Cho thuê màn hình Led tại Bắc Ninh giá rẻ chất lượng

Công ty Sự Kiện BIZ EVENT cho thuê màn hình Led tại Bắc Ninh P3, P4, P5 với mức giá hợp lý nhất, màn hình Led mới nhất, siêu nét, siêu sáng, dễ lắp đặt vận chuyển được nhập khẩu với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

báo giá âm thanh ánh sáng tại hà nội

Màn hình Led ngày càng được xuất hiện nhiều trong các sự kiện lớn hay nhỏ, bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Màn hình Led có độ sáng cao nên có thể nhìn được từ khoảng cách rất xa đến vài trăm mét, kích thước lớn theo yêu cầu ( kích thước có thể lên đến hàng trăm hàng nghìn m2). Hiện nay, Công ty Biz Event đang cung cấp cho thuê màn hình Led tại Bắc Ninh với nhiều loại và kích thước phong phú theo yêu cầu của từng sự kiện:

Màn hình Led P3

Màn hình Led P4

Màn hình Led P5

Việc điều khiển màn hình Led được ứng dụng qua phần mềm chuyên dụng, giao diện dễ sử dụng, cho phép điều chỉnh ánh sáng, trình diễn được nhiều loại file video, ngoài ra còn có khả năng tạo các hiệu ứng, kỹ sảo đẹp mắt, phong phú.

các bước tổ chức sự kiện trọn gói

BIZ EVENT cung cấp các dịch vụ cho thuê màn hình Led:

Cho thuê Màn hình Led sân khấu: Màn hình Led được sử dụng thay cho backdrop sân khấu, kích thước linh hoạt, hiệu ứng động, giúp truyền tải nội dung, hình ảnh tới người tham dự.

Cho thuê màn hình Led ngoài trời: Không gian rộng, chịu ảnh hưởng của ánh sáng ngoài trời, do đó nên sử dụng loại chất lượng tốt, độ sắc nét cao, màu sắc chuẩn nét.

Cho thuê màn hình Led trong nhà: Màn hình Led trong nhà đạt hiệu quả cao về âm thanh, hình ảnh, thu hút sự quan tâm của người xem, giúp tôn vinh giá trị sản phẩm, dịch vụ.

dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói gía rẻ

Bên cạnh dịch vụ cho thuê màn hình Led tại Bắc Ninh , Công ty Biz Event còn là nhà cung cấp trọn gói dịch vụ sự kiện bao gồm: 

Hệ thống dàn âm thanh ánh sáng đa dạng, chất lượng.

Cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện.

Set up, thiết kế sân khấu chuyên nghiệp.

Cung cấp nhân sự cho sự kiện chuyên nghiệp: MC, PG, Ca Sĩ, Nhóm nhảy, Múa Lân Rồng…

cho thuê âm thanh ánh sáng tại long biên

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, thiết bị sự kiện hiện đại, phương tiện vận chuyển thuận tiện, kho chứa lớn là những yếu tố giảm giá thành trọn gói, giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho khách hàng,

Liên hệ với BIZ EVENT để được tư vấn trực tiếp với các gói ưu đãi hấp dẫn.