Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình 1-6

Công ty Tổ chức sự kiện Biz Event là đơn vị tổ chức trọn gói chương trình cho thiếu nhi nhân ngày 1-6. Nếu quý khách đã có kế hoạch riêng và chỉ cần thuê thiết bị âm thanh ánh sáng 1/6 , hoặc setup sân khấu, Biz Event cũng rất vinh dự được phục vụ Quý khách.

Tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1/6 chuyên nghiệp

Một chương trình hay, ý nghĩa vừa giúp cho trẻ em phát huy được tinh thần sáng tạo, vừa hỗ trợ Quý phụ huynh có cơ hội được gần gũi, chia sẻ tình cảm, giúp các em cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn trong ngày Tết thiếu nhi 1/6 và Trung thu.

Không những thế chương trình còn giúp các em hòa nhập với môi trường xã hội, mạnh dạn tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao. Đề cao tinh thần hành động vì trẻ em, bảo vệ trẻ em, tăng cao giáo dục thể chất và tinh thần cho thiếu nhi Việt Nam và thế giới. Vì vậy sân khấu và âm thanh ánh sáng phải thật bắt mắt, sôi động và thu hút được các bé tham gia. 

Biz Event là nhà cung cấp và cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng uy tín bấy lâu nay tại Hà Nội. Biz Event luôn sử dụng những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath

Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình 1-6, Cho thuê loa đài tổ chức 1-6

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt chữ tín lên đầu và thực sự tâm huyết với công việc tổ chức sự kiện, Biz Event chắc chắn sẽ làm vừa lòng Quý doanh nghiệp.