Biz Event set up âm thanh ánh sáng lễ Tổng kết cuối năm Công ty DMC

Biz Event hân hạnh được đồng hành tổ chức lễ tổng kết cuối năm 2016 của Công Ty Cổ Phần Hóa Phẩm Dầu Khí DMC, buổi lễ tổng kết có sự góp mặt của tất cả các thành viên trong công ty cũng như các đối tác tin cậy.

Lễ tổng kết cuối năm công ty DMC – Biz Event

Sau một năm với bao vất vả nỗ lực của các thành viên, buổi lễ tổng kết cuối năm như lời tri ân và công nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các thành viên vì sự phát triển của công ty.

Tiết mục múa nóng bỏng đặc sắc của các vũ công chuyên nghiệp trong buổi lễ gala cuối năm

Với thiết kế sân khấu độc đáo, hệ thống âm thanh ánh sáng kết hợp linh hoạt, chuyên nghiệp cùng với sự dẫn dắt tài tình của MC, cùng với những màn trình diễn múa uyển chuyển, hấp dẫn, vô cùng đặc sắc đã khiến sân khấu thêm nóng bỏng, với nhiều cung bậc cảm xúc, vui nhộn đã đem không khí tràn ngập sắc xuân tới chương trình.

Điệu múa uyển chuyển, đậm đà bản sắc mang không khí sắc xuân 

Trong lễ tổng kết, mọi người cùng ngồi lại, nhận định những gì làm được và chưa làm được trong một năm vừa qua, rút ra những bài học đồng thời đưa ra những kế hoạch đầy hứa hẹn và không kém phần thử thách: mở rộng quy mô phát triển, tính chuyên nghiệp của Tổng công ty DMC trong việc đáp ứng các nhu cầu mới lớn hơn của thị trường trong và ngoài nước.

Lễ tổng kết đã để lại cảm xúc và dấu ấn đặc biệt với khách mời tham dự cũng như đại gia đình DMC. Hứa hẹn một năm mới phát triển và gặt hái được nhiều thành công của Công Ty Cổ Phần Hóa Phẩm Dầu Khí DMC.

———————————————————————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIZ EVENT

Địa chỉ: Số 49 – Ngõ 2 – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 0432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn