TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI HOÀI ĐỨC, TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI

Tết trung thu là cái tết thiếu nhi truyền thống của dân tộc ta từ xưa đến nay. Theo quan niệm xưa, đó là thời gian mặt trăng tròn và sáng nhất. Vào mỗi đêm trăng rằm, trẻ em lại náo nức, nhộn nhịp đi rước đèn ông sao, phá cỗ, người lớn thì lo toán sắp mâm ngũ quả cúng tổ tiên. Ai ai cũng đều vui tươi, cùng đón chờ chương trình tổ chức trung thu tại Hoài Đức, do các ban ngành, các công ty đứng lên tổ chức.

tổ chức tết thiếu nhi tại hoài đức

Xem thêm về: Cho thuê âm thanh ánh sáng ở Hà Nội.

Dù đây là công việc thường niên nhưng mỗi năm mọi người vẫn hào hứng mong chờ. Mỗi năm cách tổ chức mỗi khác, có nét đặc sắc riêng. Trong chương trình, các em thiếu nhi sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hay, cuốn hút. Đặc biêt, các em nhỏ còn được giao lưu, gặp gỡ với chú Cuội, chị Hằng, được phá cỗ trông trăng và tham gia nhiều trò chơi đố vui có thưởng quà.

Cũng nhân dịp này, các cơ quan, công ty, doanh nghiệp thể hiện được sự quan tâm của mình đến với cộng đồng xung quanh, đến đời sống vật chất va tinh thần của người dân. Tổ chức trung thu tại Hoài Đức cho các em nhỏ vừa tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi vừa đem lại tiếng cười giòn tan, sảng khoái cho mọi người.

báo giá chương trình trung thu

Tìm hiểu thêm về: Tổ chức trung thu ở Hà Nội.

Tham khảo kịch bản tóm tắt tổ chức trung thu tại Hoài Đức do Biz Event tổ chức:

17h00 – 17h30: Đón tiếp và mời khách ổn định chỗ ngồi.

17h30 – 17h40: MC giới thiệu chương trình trung thu, giới thiệu đại biểu tham dự.

17h40 – 17h50: Ban lãnh đạo lên phát biểu khai mạc chương trình.

17h50 – 18h30: Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, với sự góp mặt của các nhân vật các bé rất thích như chú hề, chị hằng, chú cuội. Các tiết mục biểu diễn văn nghệ, các ngôi sao ca sĩ nhí nổi tiếng để tăng thêm không khí cho chương trình, kèm theo đó là các điệu múa, bài nhảy sôi động

18h30 – 19h30: Tổ chức các trò chơi hoạt náo, các trò chơi hiện đại, trò chơi dân gian giúp các bé hiểu biết hơn về văn hóa dân gian Việt Nam, chương trình đố vui trúng thưởng.

19h30 – 20h30: Tổ chức phá cỗ và rước đèn trung thu. Đây là mục được các bé mong đợi nhất trong chương trình.

20h30 – 20h45: Tặng quà cho các em thiếu nhi có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc, mục đích khuyến khích các em nỗ lực học tập phát triển bản thân, rèn luyện sức khỏe.

20h45 – 21h00: Đại diện các cơ quan, đoàn thể lên phát biểu cảm nghĩ, các em thiếu nhi lên phát biểu cảm nghĩ và cảm ơn chương trình.

21h00 : Mọi người chụp ảnh lưu niệm, kết thúc chương trình.

tổ chức trung thu trọn gói cho các bé tại aonvina

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện nhất là tổ chức trung thu tại Hoài Đức và Hà Nội, Biz Event đã có nhiều khách hàng là đối tác thân thiết tại đây. 

Biz Event trân trọng được đồng hành cùng quý khách!