Tổ chức chương trình Trung Thu tại Bắc Ninh

Tổ chức trung thu tại Bắc Ninh là 1 trong những kế hoạch Biz Event đề ra trong dịp Tết thiếu nhi 2018 sắp tới.Trung thu là ngày Tết dân gian của người Việt. Vì thế, chẳng có lý do gì mà bố mẹ lại không tặng bé những món đồ chơi truyền thống, đồ chơi hiện đại hoặc tới những khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi như công viên, sở thú, trung tâm thương mại…

Không những thế, Biz Event xin bật mí thêm cho các bố các mẹ một không gian tràn ngập không khí trung thu, rất gần gũi, ấm áp mà tại đây bố mẹ và các bé còn có thể có thêm sự yêu thương, gắn kết và cũng là môi trường để các bé khám phá mọi trò chơi, phong tục, …về Tết Trung thu. Đó chính là một “Đêm hội Trăng Rằm” do chính bố mẹ và các bé cùng nhau tạo ra tại chính khu mình ở hoặc những địa điểm tùy chọn.

Chắc chắn đây không chỉ là không gian tuyệt vời cho bé tha hồ khám phá Tết trung thu mà còn là món quà vô cùng ý nghĩa mà các bậc phụ huynh có thể dành tặng cho các bé trong Tết Trung Thu sắp tới.

báo giá chương trình trung thu

Tô chức Trung thu Tại Bắc Ninh, Cho thuê âm thanh ánh sáng

Biz Event là đơn vị tổ chức Trung Thu tại mọi nơi trên địa bàn Bắc Ninh như:

– Trường học mầm non & tiểu học

– Cơ quan doanh nghiệp

– Các công viên, nhà văn hóa, nhà hàng và khu resort

– Các khu phố hoặc địa điểm tùy chọn

– Khu công nghiệp tại Bắc Ninh: 

KCN Yên Phong II,
KCN Yên Phong I,
KCN Từ Sơn,
KCN Tiên Sơn,
KCN Thuận Thành III,
KCN Thuận Thành II,
KCN Thuận Thành I,
KCN Quế Võ III,
KCN Quế Võ II,
KCN Quế Võ I,
KCN Hanaka,
KCN Gia Bình,
KCN Đô thị Nam Sơn – Hạp Lĩnh,
KCN Đô thị Đại Kim,
KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn,

Lưu ý: Chương trình thiếu nhi thì phải luôn sôi động vì vậy quan trọng nhất là thuê MC dẫn chương trình trung thu, MC phải biết tạo ra các tình huống hài hước và thu hút được trẻ nhỏ. Và mỗi chương trình Thiếu Nhi không thể thiếu mục trao quà hay phần thưởng để động viên, khích lệ tinh thần chăm ngoan học giỏi, khơi dậy tính sáng tạo, lòng bao dung, và yêu thương bạn bè.

tổ chức trung thu trọn gói cho các bé tại aonvina12

 Tô chức Trung thu Tại Bắc Ninh, Cho thuê âm thanh ánh sáng

Kịch bản tổ chức Trung Thu (tham khảo)

Thời gian diễn ra chương trình: 3 -4 tiếng
Địa điểm: Khách sạn /Nhà hàng/Trường mầm non…
Nội dung các hoạt động:
16h00: Khai mạc chương trình – Giới thiệu Đại biểu (MC)
16h20: Lãnh đạo phát biểu (đại diện)
16h30: Văn nghệ Múa – Hát
16h40: Chương trình nghệ thuật, nhảy Dân vũ với âm nhạc chọn lọc. Hoạt động này sẽ giúp các bé rèn luyện được sự tự tin, mạnh dạn tham gia vào các hoạt động ở chỗ đông người. 
17h00: Trò chơi vận động: Đố vui có thưởng, trò chơi thông minh, nhanh tay nhanh mắt: ăn sữa chua, buộc tóc, lùa vịt về chuồng, nhảy cùng vịt Donal, ai nhanh nhất, Kid Idol …  Ban tổ chức sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bé khi tham gia những trò chơi này.
17h30: Tiệc Nhà hàng phục vụ
18h30: Chương trình Tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Trung thu nhằm động viên tinh thần và thúc đấy sự phát triển của trẻ thơ.
19h00: Chụp ảnh lưu niệm.
19h45: Kết thúc chương trình.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức trung thu trọn gói

Chương trình nghệ thuật cho thiếu nhi với nhiều nội dung hấp dẫn

– Múa lân sư rồng, múa rối nước, nặn tò he, vặn bóng, tô tượng, tranh cát, 
– Xiếc thú gấu, thú trăn, thú khỉ, thú chó, xiếc đi xe đạp trên dây, phun lửa, thăng bằng đôi tay
– Hề hài, hề xiếc, hề ảo thuật, ảo thuật, Lắc vòng tung hứng uốn dẻo
– Ca múa hát thiếu nhi, có thêm các nhân vật hoạt hình cổ tích
– Trò chơi vận động: Đố vui có thưởng, trò chơi thông minh, nhanh tay nhanh mắt: ăn sữa chua, buộc tóc, lùa vịt về chuồng, nhảy cùng vịt Donal, ai nhanh nhất, Kid Idol …  Ban tổ chức sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bé khi tham gia những trò chơi này.

tổ chức trung thu trọn gói cho các bé tại aonvina13

Nhiều bố mẹ vẫn chưa biết cách tổ chức trung thu ra sao, trang trí sân khấu như thế nào cho ấn tượng thì hãy để Biz Event đồng hành cùng bố mẹ để tạo ra một “Đêm hội Trăng Rằm” với chị Hằng, chú Cuội, bánh trung thu, đèn ông sao…và các bài hát múa thật hay nhé!

Với đội ngũ nhân viên giàu ý tưởng sáng tạo, nhất định Biz Event sẽ làm lên một chương trình trung thu đáng nhớ cho các bé của bạn. Nếu vẫn còn đắn đo về kịch bản hay thời gian diễn ra chương trình thì hãy liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng 0976612988.

Biz Event xin giới thiệu một vài chương trình thiếu nhi chúng tôi đã thực hiện: