Biz Event set up gala dinner SAOBACDAU DAY 2017

Ngày 16, 17/11/2017, Biz Event đã phối hợp cùng công ty Sao Bắc Đẩu tổ chức chương trình – sự kiện gala dinner SAOBACDAU DAY 2017 tại Hạ Long.

Mọi người hòa mình vào cuộc chơi trên sân khấu

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, hấp dẫn nhưng không kém phần ấm cúng tại khách sạn Novotel Hạ Long, Quảng Ninh. Với sự góp mặt của toàn thể nhân viên trong công ty cùng ban lãnh đạo đã tạo nên một chương trình gala dinner thật sự ý nghĩa.

Để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, công ty tổ chức sự kiện Biz Event đã cho thuê, lắp đặt rất cẩn thận, đầy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu và một số thiết bị hỗ trợ khác

Không khí tiệc ấm áp, vui vẻ

» Công ty tổ chức tất niên

Mở đầu chương trình là phần phát biểu của đại diện ban lãnh đạo công ty Sao Bắc Đẩu với lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên công ty, các khách mời đã dành thời gian đến tham dự đem gala dinner cùng công ty.

Với ánh sáng sân khấu rực rỡ cùng với các tiết mục văn nghệ, những màn biểu diễn dance của các nghệ sĩ đã làm các khách mời không thể rời mắt khỏi sân khấu. Tiếp nối chương trình là các gameshow tập thể, cá nhân được diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình từ phía các khách mời và nhân viên trong công ty. Và giải thưởng đi kèm là điều không thể thiếu, với giải Golf hữu nghị, giải kỹ thuật và giải longest.

Chương trình gala dinner SAOBACDAU DAY là nơi để mọi người giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, là sân chơi để các thành viên  thỏa sức sáng tạo, hoà đồng và gia tăng sự gắn kết với nhau. Những trò chơi đầy thách thức và hài hước, đã mang lại những tiếng cười vui vẻ và sảng khoái cho tất cả khách mời tham gia.

Những tiết mục nhảy đặc sắc của những nhóm nhảy chuyên nghiệp bậc nhất đã làm sân khấu trở nên nóng hơn, sôi nổi hơn, bên cạnh đó là những giây phút lắng đọng,  chìm đắm trong lời ca tha thiết, ngọt ngào, tràn đầy cảm xúc.

Gala dinner SAOBACDAU DAY 2017 đã thành công ngoài sự mong đợi, thể hiện sự chuyên nghiệp và tầm quy mô của công ty SAOBACDAU DAY, để lại ấn tượng khó quên trong lòng  người tham dự. Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện hay cần từ vấn cách tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH và Thương Mại BIZ 

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062