Biz Event đồng hành cùng Bee Event setup sân khấu và âm thanh Team building – Bảo hiểm Generali

Ngày 25/07/2017 vừa qua, sự Kiện Biz Event đã đồng hành cùng Bee Event setup sân khấu và âm thanh chương trình team building cho Bảo hiểm Generali tại Resort Vinpearl cao cấp tại Hạ Long, Quảng Ninh. 

Với cảnh sắc pha chút hoang sơ, không gian lý tưởng và thời tiết rất ủng hộ ở Hạ Long đã hứa hẹn một chương trình team building thành công với nhiều điều thú vị. Ngay từ sáng sớm, đội ngũ kỹ thuật của BIZ EVENT đã tất bật cho việc chuẩn bị setup sân khấu và hệ thống âm thanh, kiểm tra các yếu tố kỹ thuật để có sự chuẩn bị chu đáo nhất, mang lại những điều thuận lợi giúp chương trình được suôn sẻ và thành công rực rỡ.

Ngoài việc thiết kế và lắp đặt sân khấu, Biz Event đã đem tới chương trình những thiết bị âm thanh hiện đại nhất hiện nay như loa Line Array JBL VT 4888, loa Sub bass JBL VT, loa monitor 715, mixer digital YAMMAHA TF5, thiết bị đầu phát CD-MD Player, computer, mcrophon Shure beta 87A, sennheiser G2- G3 cùng một số thiết bị phụ kiện khác. Tất cả đều sẵn sàng vào vị trí để thực hiện đúng chức năng của mình.

Tìm hiểu thêm về: Tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Biz Event setup sân khấu và âm thanh chương trình Team building – Bảo hiểm Generali

Chương trình team buiding đã được thiết kế những trò chơi đồng đội đầy thú vị và thử thách giúp 300 thành viên Generali phát huy hết khả năng tư duy xử lý tình huống, tinh thần ý chí vượt qua khó khăn, đặc biệt là kỹ năng làm việc nhóm được nâng cao đáng kể.

Các trò chơi team building được xây dựng ấn tượng với nhiều tình huống gay cấn như vượt chướng ngại vật, đua thuyền đã đem lại những giây phút khó quên trong tâm trí mỗi người. Không những thế, sự chiến đấu hết mình của người tham gia và sự cổ vũ nhiệt tình của đồng đội đã đem đến bài học về tinh thần đoàn kết trong mỗi người.

Toàn thể nhân viên đã xếp thành chữ G – chữ cái đầu tên công ty Generali đầy màu sắc gắn liền với sự thân thuộc và niềm tự hào. Generali như ngôi nhà chung với cùng mục tiêu phấn đấu.

Kết thúc trong không khí vui vẻ, mọi người như được tiếp thêm sức mạnh sau những trò chơi đầy nhiệt huyết. Chương trình team building của Bảo hiểm Generali không chỉ giúp các thành viên trong công ty có những giây phút vô cùng thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng mà còn giúp mọi người hiểu nhau hơn, gắn kết hơn từ đó làm việc hiệu quả hơn.

Cùng Biz Event nhìn lại những hình ảnh vô cùng ấn tượng trong chương trình team buiding này nhé:

Toàn thể nhân viên xếp thành hình chữ G nhiều màu sắc 

Các đội đang hăng say chuẩn bị cho cuộc chơi đua thuyền

Tìm hiểu thêm: Tổ chức du lịch team building.

Nếu Quý khách có nhu cầu tổ chức Team building hoặc đơn giản là setup sân khấu hoặc hệ thống âm thanh ánh sáng đừng quên gọi cho Biz Event ngay nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách mọi lúc và mọi nơi.