Biz Event đồng hành cùng Tổ chức triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc 2017 tại Hà Nội

Lần đầu tiên Tổ chức triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc 2017 tại Hà Nội với tầm cỡ quốc tế đã lập kỷ lục về quy mô, số lượng khách mời tham dự lớn nhất từ trước đến nay.

Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm thương mại Lotte Center (Hà Nội), ngay trước giờ khai mạctổ chức triển lãm hàng nghìn khách hàng đã có cơ hội tham quan và chứng kiến quy mô hoành tráng của sự kiện với hệ thống ánh sáng phun sương, kính thực tế ảo 3D, màn hình Tab hiện đại trong đường hầm trưng bày triển lãm thẩm mỹ.

Tổ chức triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc – Biz Event

Những công nghệ thẩm mỹ HOT Hàn Quốc

Hàng loạt các loại hình công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới hiện nay như nâng mũi Sline 4D, cắt mí mắt Plasma,thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip, căng da mặt 3D… được giới thiệu tại khu trưng bày đã đem lại ấn tượng mạnh mẽ trong mỗi khách hàng tham quan.

Phối hợp với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mang đến cho khách hàng Việt cơ hội được tiếp cận với những công nghệ thẩm mỹ HOT Hàn Quốc theo xu hướng thế giới hiện nay.

Ca sĩ Bích Phương trong tổ chức triển lãm thẩm mỹ

Đặc biệt, tổ chức triển lãm còn có sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc như: giáo sư Choi Ji Jun, tiến sĩ Kang Kyoung Jin và các chuyên gia thẩm mỹ uy tín Việt Nam: bác sĩ Kobee Trần, bác sĩ Louis Trần (thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc).

Trong buổi Hội thảo, Bác sĩ Louis Trần, bác sĩ Kobee Trần – Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia thẩm mỹ Kangnam đã đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, thiết thực giúp họ hiểu rõ và cập nhật được các trào lưu thẩm mỹ HOT của Hàn Quốc hiện nay.

Ngoài ra, Bác sĩ Louis Trần còn giới thiệu các công nghệ thẩm mỹ Hot Hàn Quốc trong thời gian tới như nâng mũi Sline 4D, cắt mí mắt Plasma, căng da mặt 3D, thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip… với sự cải tiến vượt bậc về kỹ thuật, công nghệ, hạn chế tối đa sự xâm lấn trong quá trình phẫu thuật, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, mang lại hiệu quả lâu dài nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng hiện nay.

Cùng sự góp mặt của các khách mời tại buổi triển lãm

Cả hội trường thực sự bùng nổ bởi những tiếng reo hò cổ vũ khi có sự xuất hiện của ca sĩ Bích Phương với khuôn mặt xinh đẹp và vô cùng duyên dáng. Ngoài ra, tổ chức triển lãm còn có sự góp mặt của Kim Anh – cô đã từng rất mặc cảm về ngoại hình của mình. Nhưng sau khi được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật, và trực tiếp là bác sĩ Trần Nguyên Giáp, Kim Anh đã thay đổi ngoại hình một cách đáng ngạc nhiên. Cô chia sẻ.“Sau khi được lột xác hoàn toàn, tôi thấy hạnh phúc, tự tin và có nhiều thành công hơn trong cuộc sống”.

Tổ chức triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc – Biz Event

Các ưu đãi dành cho khách hàng khi đến tham dự buổi tổ chức triển lãm

Các khách hàng tham dự trong buổi triển lãm sẽ nhận giá ưu đãi, giảm 20-30% cho các dịch vụ: nâng mũi, cắt – bấm mí, tạo má lúm, môi trái tim, độn cằm Vline, nâng ngực Yline, căng da 3D, giảm mỡ Laser Lipo… Kết thúc chương trình, sáu khách hàng may mắn đã có cơ hội làm đẹp miễn phí với các dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trong đó một khách hàng  nhận được gói ưu đãi thẩm mỹ toàn diện miễn phí bởi chuyên gia Hàn Quốc trị giá 500 triệu đồng.

Chuyên gia tư vấn về sản phẩm tại triển lãm 

BIZ EVENT – Công ty đồng hành trong tổ chức triển lãm thẩm mỹ

Nhờ quy mô hoành tráng bậc NHẤT, sự thiết thực và tính chuyên nghiệp , buổi hội thảo đã thực sự tạo được tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ xứng đáng được đánh giá là sự kiện đẳng cấp trong năm.

Đồng hành trong tổ chức Triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc 2017, Công ty Tổ chức sự kiện BIZ EVENT chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình led, sân khấu…góp phần tạo nên thành công và đẳng cấp cho sự kiện.

Nếu các bạn cũng muốn nâng tầm thương hiệu qua từng sự kiện thì đừng ngần ngại mà hãy nhấc ngay máy lên gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại 0976612988 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về ý tưởng cũng như cách xây dựng chương trình và tổ chức sự kiện.