Biz Event tổ chức lễ khai trương cho Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean

Ngày 01/07/2017, Biz Event tổ chức lễ khai trương cho Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean tại 190 Trường Chinh – Hà Nội, với sự tham gia của Á Hậu Huyền My cùng dàn siêu sao người mẫu nổi tiếng.

Đây là bước ngoặc lớn đánh dấu sự phát triển đáng kể trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, giúp phái đẹp Việt vươn đến tầm cao mới trên hành trình tìm kiếm nhan sắc và duy trì vẻ thanh xuân hoàn mỹ.

Tới dự lễ khai trương có sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng như: Á hậu Huyền My, MC/Á hậu Thụy Vân, Diễn viên Lại Thanh (Thanh Bi) trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Người Phán Xử…cùng sự có mặt của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và rất nhiều khách hàng thân thiết của Asean.

Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean là bệnh viện thẩm mỹ hiếm hoi ở miền Bắc cung cấp hơn 400 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe của một bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế, Asean đã đem đến một không gian thẩm mỹ sang trọng gồm 10 tầng với phân khu chức năng riêng biệt gồm: Khu vực lễ tân, Phòng tư vấn thẩm mỹ, Phòng phẫu thuật, phòng điều trị công nghệ cao, phòng lưu trú theo tiêu chuẩn 5 sao.

Sứ mệnh bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean đặt ra cho mình xuất phát từ chính khát khao tạo ra những dịch vụ làm đẹp tốt nhất phục vụ người Việt. Chính vì vậy, buổi lễ khai trương không những đẹp mà còn phải tạo được ấn tượng cũng như niềm tin cho Quan khách. Nắm bắt được những yêu cầu đó, đội ngũ nhân sự Biz Event đã cùng nhau xây dựng một kịch bản trọn vẹn từ A đến Z cho buổi lễ khai trương. Từ dàn PG, ca sĩ xinh đẹp lộng lẫy, đến đội múa lân rồng hoành tráng cùng những trang thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu hiện đại đã thu hút được sự chú ý của tất cả khách mời cũng như những người qua đường. 

Sau đây Biz Event xin giới thiệu kịch bản tổ chức lễ khai trương Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean:

TTThời gianHạng mụcNội dung
18h00 -9h15Đón khách– PG đón khách từ cổng
– Nhân viên Asean làm thủ tục checkin cho khách
– Khách hàng giao lưu, dùng tiệc ngọt
– Chụp ảnh Backdrop và tham khảo chương trình bán hàng
– Tham quan Asean
29h15-9h25Đội trống lân chào mừng
Khai quan điểm nhãn
– Tiết mục Lân xương rồng mở màn cho lễ khai trương Asean
39h25-9h35MC khai mạc chương trình– Mc tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu khách mời
49h35-9h45Phát biểu đại diện Asean-Chia sẻ cảm xúc
59h45-10h00Cắt băng khai trương– Á Hậu huyền My, anh Nguyên, anh Hiếu
610h00-10h15Biểu diễn nghệ thuật– Tiết mục biểu diễn 1
710h15 -11h00MC giới thiệu máy công nghệ cao của Asean và Hướng dẫn khách xem clip về dịch vụMai Thỏ, Hồng Quế
911h00-11h15Teabeak – Nghỉ giải lao Teabeak + Phát clip cảm nhận KH đã làm DV tại Asean
1011h15-11h25Biểu diễn nghệ thuật-Tiết mục biểu diễn 2
1111h25-12h00Bốc thăm trúng thưởng– Bốc thăm và trao giải
– MC đọc hướng dẫn khách đăng ký thủ tục tư vấn và cách thức làm DV
1212h00-12h30Thu dọn đồ đạcCác bộ phận thu dọn đồ đạc

Kết thúc chương trình, Giám đốc điều hành Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới toàn thể Quan khách cũng như đội ngũ nhân sự công ty Biz Event đã giúp bệnh viện có được buổi lễ khai trương thành công rực rỡ. Với những nụ cười luôn nở trên môi của ban tổ chức chương trình, Biz Event thực sự cảm thấy vui sướng và hạnh phúc. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm tốt hơn những gì đã cam kết để xứng đáng với danh hiệu đứng đầu về tổ chức sự kiện tại khu vực miền Bắc và sẽ vươn xa trên toàn quốc.