BIZ EVENT đồng tổ chức Lễ tổng kết cuối năm cho Eva De Eva

Eva de Eva là một nhãn hiệu thời trang của Việt Nam với phong cách lãng mạn, sang trọng, đậm chất Pháp.Từ một cửa hàng khiêm tốn trên phố Tràng Tiền mở cửa từ năm 2007, giờ đây Eva de Eva đã có hệ thống mạng lưới lên tới hơn 40 cửa hàng trên cả nước. Đó là một thành tích đáng ngưỡng mộ của một nhãn hiệu thời trang Việt.

Năm 2016 vừa qua, Eva De Eva tổ chức một lễ tổng kết cuối năm rất đáng nhớ. Tiệc cuối năm 2016 có ý nghĩa rất lớn với Eva De Eva, tại đây các thành viên cùng nhau nhìn lại những gì đã làm được và đưa ra những chiến lược kinh doanh trong năm 2017.

Tham dự chương trình có rất nhiều Quan khách vì thế ban tổ chức đã rất khó tính trong việc chọn lựa đối tác để tổ thực hiện chương trình này. Và các bạn trẻ của công ty Tổ chức sự kiện BIZ EVENT thực sự đã rất vui khi được đồng hành cùng Eva De Eva để tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2016 thành công rực rỡ. 

Trong quá trình setup dàn dựng sân khấu, nhân viên kỹ thuật của Tổ chức sự kiện Biz Event đã phải rất tỉ mỉ căn chỉnh từng chi tiết về màn hình LED, đèn chiếu sáng, thiết bị âm thanh hay những góc sân khấu sao cho phù hợp nhất với mọi người.

Với hệ thống âm thanh, ánh sáng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu có tên tuổi như: DAS, JBL, LACOUSTICS, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… Tổ chức sự kiện Biz Eventđã thực sự chinh phục được Ban tổ chức và mọi Quan khách trong buổi tiệc cuối năm này.

Cùng Biz event xem một số hình ảnh trong đêm Gala Dinner, tổng kết cuối năm của Eva De Eva được tổ chức tại Hà Nội.

Tổ chức sự kiện BIZ EVENT tổ chức Lễ tổng kết cuối năm cho Eva De Eva

Tổ chức sự kiện Biz Event setup hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện

Bà Tô Thị Dung – Tổng Giám đốc Eva de Eva

Tổ chức sự kiện Biz Event dựng sân khấu cho lễ tổng kết cuối năm

Tổ chức sự kiện Biz Event dựng sân khấu, setup âm thanh ánh sáng cho lễ tổng kết cuối năm