Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Đông Anh giá rẻ

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới cuốn hút được nhiều khách hàng quan tâm sản phẩm với chi phí phù hợp phụ thuộc rất nhiều vào bản kế hoạch thực hiện có chi tiết hay không. Công ty Biz Event chuyên tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Đông Anh chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất.

lễ ra mắt sản phẩm mới tại đống đa

 Đây là một sự kiện quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, bởi đây là cơ hội để công ty quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình đến giới truyền thông và những đối tác, khách hàng quan tâm. Đưa sản phẩm gần hơn với khách hàng mục tiêu, mở rộng tập khách hàng hiện có, chính vì thế sự kiện giới thiệu sản phẩm mới cần phải tạo được sức hút, hấp dẫn người quan tâm.

Biz Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Đông Anh:

– Lập kế hoạch, lên kịch bản chương trình chi tiết

– Cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện âm thanh ánh sáng, thiết kế sân khấu, backdrop, băng rôn quảng cáo, đèn led sân khấu, màn hình led chất lượng cao,…

– Cho thuê nhân sự sự kiện như PG giới thiệu sản phẩm, MC, ca sĩ, nhóm nhảy, ban nhạc chuyên nghiệp, đội ngũ lễ tân, múa lân sư rồng,

tổ chức sự kiện tại phú thọtổ chức sự kiện tại phú thọ

Ngoài ra, Biz Event còn tổ chức nhiều loại hình sự kiện khác nhau như:

– Tổ chức hội nghị, hội thảo

– Tổ chức lế động thổ, khai trương, khánh thành

– Tổ chức các chương trình thiếu nhi, tổ chức tết trung thu.

– Tổ chức gala dinner, tiệc tất niên, teambuilding,…

Để phục vụ được đa số các khách hàng, Biz Event không chỉ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại Đông Anh mà chúng tôi còn mở rộng phạm vi tổ chức sự kiện trong khu vực Hà Nội và cả khu vực miền Bắc.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại Đông Anh

Qua hàng nghìn sự kiện đã thực hiện, Biz Event lại tích lũy thêm được những kinh nghiệm và trở thành đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đó chính là tiền đề vững chắc giúp chúng tôi xây dựng niềm tin vào chính mình, tạo động lực để thực hiện những chương trình tổ chức sự kiện thành công. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý khách những kịch bản hay nhất, ấn tượng nhất, thu hút được đông đảo người tham gia.

Quý khách không cần quá lo ngại về chi phí dịch vụ, chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng với mức giá cả phải chăng nhất và chi tiết nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Đông Anh vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp giải đáp mọi băn khoăn nhé.

Công ty Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976.612.988