Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Cầu Giấy giá rẻ

Tổ chức lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm mới là một khởi đầu quan trọng với mọi cửa hàng, doanh nghiệp. Công ty tổ chức sự kiện Biz Event tổ chức và lên kế hoạch tổ chức lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm mới tại Cầu Giấy chuyên nghiệp.

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Một sản phẩm mới khi tung ra thị trường và muốn được khách hàng tin tưởng sử dụng thì cần phải có một chiến lược marketing và kinh doanh, một kế hoạch hay tạo ra chương trình giới thiệu sản phẩm mới tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Trên thị trường, các doanh nghiệp đang áp dụng các sự kiện như thế này nhằm mục đích quảng cáo rất nhiều. Điều này giải thích tại sao các thương hiệu mới lại rất nhanh có chỗ đứng trên thị trường.

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Nam Từ Liêm

Để tổ chức lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm mới tại Cầu Giấy thành công, chúng tôi đưa ra một số hạng mục cần thiết cho quý khách lần đầu tổ chức sự kiện này:

– Tìm hiểu, khảo sát về thị hiếu của người tiêu dùng, khách hàng muốn hướng tới

– Lên chủ đề, nội dung, thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng.

– Lên kịch bản cho chương trình, tuyệt đối không được trùng với các kịch bản của công ty khác, có thể đan xen kế hoạch bán hàng ngay trong thời gian diễn ra chương trình.

– Thiết kế lắp đặt sân khấu, màn hình led, in băng rôn, backdrop, standee,cổng hơi, rối hơi,…Nếu tổ chức ngoài trời thì cần thêm nhà bạt không gian, phướn treo dọc lối đi, thảm trải,…

– Có thể có thêm bữa tiệc teabreak giữa giờ cho khách hàng có thời gian trò chuyện, giải lao.

– Nhân sự sự kiện cần có: MC, PG lễ tân đón khách, người mẫu đứng bên sản phẩm, chụp ảnh check in với khách tham dự, ca sĩ, nhóm nhảy, ban nhạc,…báo chí truyền thông hoặc có riêng một ê kip chụp hình để lưu lại những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện.

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới 1

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Cầu Giấy giá rẻ

Công ty Biz Event luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, phù hợp với quy mô và phong cách tổ chức của công ty nhất. Phương châm của chúng tôi là “nói được làm được, làm hơn cả những gì đã cam kết”. Thành công của quý khách chính là động lực để chúng tôi tiếp tục không ngừng cố gắng trong các sự kiện tiếp theo.

Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, Biz Event khẳng định lựa chọn của quý khách là đáng tin cậy và chính xác cho lễ tổ chức ra mắt sản phẩm mới tại Cầu Giấy của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Công ty Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976.612.988