Tổ chức tất niên cho công ty tại Hà Nội chuyên nghiệp giá hợp lý

Tổ chức tất niên cho công ty tại Hà Nội là sự kiện không thể bỏ qua vào dịp cuối năm của các doanh nghiệp. Công ty sự kiện Biz Event là đơn vị tổ chức tất niên uy tín, đem tới sự kiện hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Tổ chức tiệc gala dinner cuối năm là dịp để toàn thể nhân viên trong công ty có thời gian gặp mặt, giao lưu, bày tỏ cảm xúc của mình trong suốt thời gian làm việc vừa qua. Vậy, để tổ chức tiệc tất niên cho công ty được thành công hơn cả sự mong đợi thì phải làm những gì?

cho thuê màn hình led tại hà nội

Cách thức tổ chức tất niên cho công ty tại Hà Nội

Chương trình lễ tổng kết cuối năm không nhất thiết phải tổ chức trong nhà, trong hội trường rộng mà đơn giản nó chỉ là một không gian để mọi người được giao lưu với nhau. Có nhiều cách thức tổ chức tiệc tất niên mà quý khách có thể tùy chọn như tổ chức tiệc buffet, tiệc nướng ngoài trời, tổ chức đan xen cả tổ chức các trò chơi team building, chương trình ca múa nhạc,…

Việc tổ chức các trò chơi tập thể team building sẽ tăng thêm sự gắn bó, hiểu nhau hơn giữa mọi người với nhau, đem đến một không khí vui tươi, tràn đầy tiếng cười sảng khoái để chào đón một năm mới thành công hơn.

nDich Vu To Chuc Su Kien Bizevent

Quý khách lên danh sách thực đơn hay địa điểm tổ chức, các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn, các trò chơi cũng như những phần quà dành cho người thắng cuộc.

Nội dung chương trình

Với kinh nghiệm tham gia tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên khu vực miền Bắc, Biz Event xin đưa ra những nội dung cần thiết cho chương trình như sau:

– Lễ tân đón và tiếp khách tại sảnh

– Mở đầu chương trình là tiết mục biểu diễn nghệ thuật tương tác màn hình led hoặc các tiết mục văn nghệ sôi động,… mở màn khai mạc chương trình

– MC khai mạc chương trình, tuyên bố mục đích, nội dung chương trình tiệc tất niên cuối năm, giới thiệu các đại biểu tham gia

– Trình chiếu clip hoạt động của công ty trong thời gian vừa qua

– Lãnh đạo công ty lên phát biểu

– Trao quà cho các nhân viên, cán bộ có thành tích xuất sắc

– Đại diện công ty mở champane khai tiệc

– Toàn thể khách tham dự bắt đầu dùng tiệc

– Tổ chức các trò chơi, các tiết mục văn nghệ

Biz Event cung cấp âm thanh, ánh sáng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Ferroli1

Đan xen trong lúc dùng tiệc là các tiết mục do ca sĩ nổi tiếng biểu diễn hoặc cây văn nghệ của công ty để tăng thêm sự tự tin, thể hiện bản thân trước đám đông cho nhân viên, cũng như giúp mọi người dùng tiệc thêm ngon miệng hơn.

Tổ chức các trò chơi giải trí, bốc thăm trúng thưởng, gameshow, trình diễn thời trang,… Tất cả đều là những phần hứa hẹn những điều thú vị, bất ngờ cho các khách mời tham dự.

Nếu quý khách đang muốn tổ chức tất niên cho công ty tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác thì đừng ngần ngại, hãy chọn ngay Biz Event. Chúng tôi chuyên tổ chức sự kiện với nhiều loại hình khác nhau, đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách hoàn hảo nhất.

các bước tổ chức sự kiện trọn gói

Bên cạnh đó, Biz Event luôn có sẵn các thiết bị sự kiện hiện đại, nhân sự sự kiện trẻ trung để phục vụ các chương trình liên hoan cuối năm hay tổ chức gala dinner cho công ty. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0976 612 988.