Biz Event tổ chức trọn gói sự kiện Sắc Màu Câu Lạc Bộ YDC

Ngày 28 -29/10/2017 chương trình Sắc Màu Câu Lạc Bộ YDC  được tổ chức thành công tại Sân vận động trường THCS xã Sơn Nam, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Biz Event hân hạnh được set up trọn gói sự kiện ý nghĩa này.

Câu lạc bộ YDC viết tắt của từ Youth Development Capacity Club  là một câu lạc bộ phát triển năng lực của trẻ em, giúp trẻ phát triển toàn diện, nâng cao sự tự tin và phát huy năng khiếu của bản thân thông qua các hoạt động theo sở thích: Toán học, Mỹ thuật, Tiếng Anh, Âm nhạc, Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông.

Từ năm 2016,  YDC đã hỗ trợ Việt Nam thành lập ra 31 câu lạc bộ để phát triển năng lực của các em nhỏ cho các học sinh tiểu học và trung học trên các địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Hòa Bình, Tuyên Quang. Đây là một hành động mang ý nghĩa lớn không chỉ với cá nhân các em nhỏ và gia đình mà còn giúp thúc đẩy sự phát triển tương lai của Việt Nam, xã hội.

Để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện, Biz Event đã khảo sát địa hình cũng như lên lịch set up cho chương trình một cách chu đáo nhất. Trước khi Sắc Màu Câu Lạc Bộ YDC diễn ra 1-2 ngày, các nhân viên kỹ thuật của Biz Event đã có mặt để set up sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng….

Tham gia chương trình có hơn 1000 thành viên từ 31 câu lạc bộ tại nhiều tỉnh thành, hơn 100 huấn luyện viên, trợ lý huấn luyện viên và cán bộ dự án giáo dục của GNI và  tham dự của Ban lãnh đạo UBND tỉnh Tuyên Quang, Phòng giáo dục huyện Sơn Dương, ban quản lý dự án các xã huyện Sơn Dương, các cán bộ ý tế thường trực, học sinh và phụ huynh và người dân địa phương nơi đây.

>> Kịch bản tổ chức gala dinner

Với sự góp mặt của MC – danh hài Tự Long cùng với diễn viên-  ca sĩ Hari Won chương trình đã trở nên thú vị , cuốn hút. Với sự hài hước hóm hỉnh, MC – danh hài Tự Long đã mang tới những tràng cười như vỡ òa, sân khấu trở nên sôi nổi, nóng lên. Đặc biệt hơn là các các tiết mục âm nhạc và nghệ thuật đặc sắc của các tài năng nhí – mầm non, tương lai của đất nước.

Chương trình Sắc Màu Câu Lạc Bộ YDC bao gồm 3 phần chính:

– Hoạt động thi đấu thể thao giữa các câu lạc bộ với đa dạng các hạng mục: bóng bàn, bóng đá, cầu lông, hoạt động triển lãm của các CLB và thi đấu các môn Văn hóa và Nghệ thuật như tiếng Anh, Toán, Hội họa, Âm nhạc.

– Đêm gala dinner gồm các tiết mục : hát hợp xướng, múa, nhảy khiêu vũ vô cùng đặc sắc do các em trong CLB chuẩn bị. Chương trình được các em rất yêu thích đó là được giao lưu với người nổi tiếng là Danh Hài Tự Long và Đại sứ quảng bá của GNI Việt Nam diễn viên – ca sỹ Hari Won và nhiều nhóm nhạc nổi tiếng khác.

– Các trò chơi tập thể vui nhộn: nhảy dân vũ, kéo co hay đường chạy sắc màu mang phong cách văn hóa của lễ hội Holi , Ấn Độ.

» Tổ chức tất niên tại Hà Nội

Sắc Màu Câu Lạc Bộ YDC – Ngày hội phát triển năng lực trẻ em lần thứ nhất đã thành công tốt đẹp, Qua chương trình các em nhỏ đã có một sân chơi vô cùng bổ ích cũng như học được nhiều kỹ năng quan trọng, để lại kỷ niệm đáng nhớ. Chắc chắn hoạt động ý nghĩa của CLB sẽ còn phát triển, lan rộng hơn nữa để trẻ em Việt Nam được tiếp xúc với cách giáo dục tiên tiến, hiệu quả.

Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ trực tiếp với BIZ EVENT để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhiệt tình nhất.