BIZ EVENT set up Lễ mở bán căn hộ cao cấp Shaphire, Goldmark City

Ngày 22/10/2017 Biz Event hân hạnh được setup chương trình Lễ mở bán các căn hộ cao cấp Shaphire của Goldmark city được tổ chức tại địa chỉ 136, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Shaphire là tổ hợp chung cư cao cấp với đầy đủ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao và được xây dựng bên công viên hồ điều hòa thanh bình.

Ban nhạc thể hiện màn trình diễn đặc sắc

Xem thêm: Tổ chức tất niên Biz Event

Sự kiện đã diễn ra hết sức sôi động ngay trong hội trường của Goldmark city với hàng trăm khách hàng tham dự, Đặc biệt là MC chuyên nghiệp không kém phần hóm hỉnh đã giúp chương trình trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Hệ thống âm thanh ánh sáng và sân khấu chuyên nghiệp tạo nét sang trọng và đẳng cấp cho sự kiện. Chương trình trở nên cuốn hút, thú vị, giúp mọi người thư giãn hơn với các tiết mục nghệ thuật được biểu diễn bởi ban nhạc và ca sĩ chuyên nghiệp vô cùng đặc sắc. Từ đó chương trình đã nhận lại được  sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức gala dinner chuyên nghiệp

Tham gia lễ mở bán các căn hộ cao cấp Shaphire, khách mời được cung cấp đầy đủ thông tin về căn hộ, Đặc biệt, không thể không kể đến điểm nhấn của chương trình là những phần quà đầy hấp dẫn ở cuối chương trình .

Đại diện lãnh đạo của công ty đã lên phát biểu, giới thiệu tổng quan về chương trình mở bán cũng như nêu lên những lợi ích khách hàng nhận được khi sở hữu căn hộ Golden markcity, ngoài ra cũng khẳng định cam kết toàn diện về pháp lý cũng như đảm bảo chất lượng cho người mua, Kết thúc phần phát biểu là nói lời tri ân với những khách mời đã quan tâm dự án và bớt thời gian tham dự sự kiện.

Sự kiện kết thúc thành công tốt đẹp, nhiều người mua nhà nhanh chóng lựa chọn các căn hộ Shaphire với mức giá bán hết sức hợp lý. Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới vui lòng liên hệ trực tiếp.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062