Biz Event set up tất niên Tuổi Thanh Xuân Nhật Cường Mobile

Tối ngày 20/12/2017 sự kiện tất niên mang tên Tuổi Thanh Xuân, Year and Party của công ty Nhật Cường được tổ chức tại Trống Đồng Cảnh Hồ, sự ấm cúng và sôi động tưng bừng của chương trình.đã tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

Chủ đề chương trình là Tuổi Thanh Xuân. Bạn dùng cả tuổi thanh xuân của mình để làm gì? Toàn thể CBCNV Nhật Cường dùng cả thanh xuân để làm đẹp cho cuộc đời!! Biz Event chúng tôi dành cả thanh xuân để thiết kế, xây dựng các sự kiện chương trình bằng cả đam mê và nhiệt huyết, sát cánh Nâng bước thành công cùng với Quý vị.

Để chuẩn bị cho một chương trình chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, trước khi sự kiện bắt đầu từ nhiều giờ, đội kỹ thuật của Biz Event đã có mặt để lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng, set up sân khấu, chạy thử nghiệm các thiết bị.

Xem thêm: Công ty tổ chức tất niên

Nhân sự sự kiện cũng tới sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất, cặp MC nam thanh nữ tú, đoàn múa là những cô gái đầy quyến rũ, đặc biệt là có sự góp mặt của đội múa lân.

Với sự hài hước của MC đã mang lại cho khán giả những tràng cười thú vị, cùng với tiết mục nhảy đầy nóng bỏng của các Hot girl, những ca khúc đi vào lòng người. Tiết mục múa lân như mang mùa xuân ùa về hội trường, mang hi vọng, cầu ước may mắn trong năm mới.

Đặc biệt là các tiết mục cực hay, cực chất đến từ các chàng trai cô gái tài năng và nhiệt huyết của Nhật Cường. Những giọng ca mới lạ, những tài năng được “khai quật” không kém gì nghệ sĩ show-biz chuyên nghiệp.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Cả hội trường lung linh, âm thanh sôi động với dàn âm thanh ánh sáng luôn được kỹ thuật túc trực điều chỉnh kịp thời. Biz Event luôn là người tới sớm nhất và về muộn nhất trong bất kỳ sự kiện nào tổ chức.

Tất niên “ Tuổi Thanh Xuân” thành công tốt đẹp, tưng bừng với sự tham gia hết mình và gắn kết của tập thể Nhật Cường.

Mời quý khách tham khảo video tất niên cuối năm “ Tuổi Thạnh Xuân” nhé:

 

Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, tổ chức tất niên vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc:

Công ty Sự Kiện Biz Event

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062