Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm tại Thanh Trì uy tín

Một công ty khi quyết định tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới thường tốn rất nhiều thời gian chuẩn bị cũng như công sức, tiền bạc bỏ ra. Những sự kiện tổ chức thành công thì lại có vai trò không hề nhỏ góp phần quyết định tương lai, sự thành bại của công ty khi gia nhập thị trường. Biz Event chúng tôi chuyên tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Thanh Trì cùng cùng với nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Thấu hiểu được tầm quan trọng của buổi lễ, Biz Event với đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy sáng tạo, năng động, nhiệt tình sẽ khảo sát, nghiên cứu và xem xét chi tiết nhất về sản phẩm để tư vấn thiết kế, lắp đặt thiết bị theo yêu cầu của quý khách nhằm bật lên những điểm mạnh, khác biệt và cũng nâng tầm giá trị của sản phẩm giúp quý công ty mở rộng tập khách hàng hiện có. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tổ chức sự kiện, trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín tại Biz Event.

Biz Event setup sự kiện  Wedding Fashion Show 2018

Biz Event cung cấp các dịch vụ tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Thanh Trì

– Cung cấp đa dạng các dịch vụ về nhân sự sự kiện: cung cấp PG, PB giới thiệu sản phẩm mới, cung cấp MC có kinh nghiệm, dẫn chương trình cuốn hút, cung cấp các ca sĩ, nhóm nhảy sôi động, ban nhạc cho sự kiện,…Tất cả đều mong muốn mang lại cho quý khách một chương trình hoàn hảo hơn cả sự kỳ vọng của quý khách.

– Cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng: Âm thanh – ánh sáng, có 2 kiểu setup phổ biến là: Treo giàn khung và đặt dưới đất. Âm thanh có 2 loại là loa line array và loa đặt đất ( loa line array khi treo sẽ đạt được chất lượng  tốt hơn, loa đặt đất với số lượng ít người thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn)

cho thuê âm thanh tổ chức hội nghị

– Sân khấu cũng được chia thành nhiều loại khác nhau: Sân khấu trong nhà, sân khấu ngoài trời, sân khấu ca nhạc, sân khấu khai trương khánh thành, sân khấu thời trang, sân khấu chương trình nghệ thuật.

+ Sân khấu trong nhà: Thường được thiết kế chiều cao khoảng 40-60-90cm

+ Sân khấu ngoài trời: Thường được thiết kế khoảng 60-90-120-150-200cm

– Sân khấu không thể thiếu đi phần decor và trang trí cho sân khấu, thường đi kèm với các thiết bị như: Màn hình led, âm thanh- ánh sang – các thiết kế bằng CNC, bạt hiflex, khung không gian, backdrop,……..

– Màn led có một số loại phổ biến hiện nay như: kích thước 56cm x 56cm và 64cm x 64cm. Độ phân giải: P3, P4, P5 ( P càng thấp thì độ phân giải càng nét, P3 là nét nhất ). Màn led có 2 loại là in door và out door.

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số thiết bị hỗ trợ khác nữa.

set up thiết bị sự kiện tổ chức buổi ra mắt mv mới của ĐVH11

Với hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kho bãi rộng chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Thanh Trì tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Biz Event tư vấn hỗ trợ xây dựng kế hoạch và kịch bản cho từng sự kiện. Qúy khách đang có nhu cầu tổ chức sự kiện mà chưa biết bắt đầu như thế nào đừng ngần ngại liên hệ với Biz Event để được giải đáp mọi băn khoăn nhé.

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event

ĐT: 0986.612.988