DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẤT NIÊN CHO DOANH NGHIỆP

Tổ chức sự kiện tất niên cuối năm là một nghi thức nhằm ghi nhận và đánh dấu kết thúc một năm, và chuẩn bị bước sang năm mới. “Tất” có nghĩa là hoàn tất, là hết. “Niên” nghĩa là năm. Tổ chức sự kiện tất niên vào ngày cuối cùng của năm, xem như là hoàn tất công việc của một năm, và sẵn sáng đón năm mới sang.

dịch vụ tổ chức gala dinner

Từ xưa đến nay, sự kiện tất niên luôn mang một ý nghĩa tích cực trong đời sống của con người Việt Nam nên phần lớn các Công ty, Doanh nghiệp hay các đoàn thề thường tổ chức tiệc tất niên cuối năm để tổng kết lại những hoạt động của Công ty, Doanh nghiệp trong năm vừa qua, và đưa ra mục tiêu cho những năm tiếp theo, sau đó sẽ là ăn mừng công việc, những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm cũ và chào đón năm mới đang đến gần.

Sự kiện tiệc tất niên cũng là một cách thay cho lời cảm ơn của chủ đầu tư hay của những người làm lãnh đạo công ty gửi tới sự cố gắng trong công việc của toàn thể nhân viên trong công ty. Chính vì thế, đối với dân kinh doanh hay công sở, tổ chức sự kiện tất niên cuối năm còn là cơ hội để bạn gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp, nhất là những đồng nghiệp ở các phòng ban khác nhau rất ít khi gặp mặt.

tổ chức gala dinner doanh nghiệp

Cách thức tổ chức sự kiện tất niên cuối năm hợp lý

Buổi tiệc tất niên tổng kết vào dịp cuối năm không bắt buộc cần phải diễn ra trong một hội trường rộng lớn mà đơn giản có thể là một buổi tiệc buffet, tiệc tất niên kết hợp team building, ca múa nhạc tổng hợp… Các trò chơi liên quan đến team building sẽ tăng sự gắn bó và hiểu nhau hơn giữa các nhân viên trong công ty, mang đến một buổi tiệc thoải mái và sự hứng khởi mặt tinh thần để chào đón một năm mới.

Vì vậy việc lựa chọn hình thức tổ chức sự kiện tất niên là vô cùng quan trọng. Sau khi đã quyết định được loại hình tổ chức tiệc tất niên phù hợp, việc tiếp tục bạn cần làm là lên danh sách thực đơn, và nội dung chương trình sự kiện tất niên (chương trình văn nghệ, các số trò chơi, những món quà tặng đầu năm).

Nội dung chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Nội dung cơ bản của một buổi tổ chức sự kiện tất niên bao gồm phần báo cáo tổng kết các thành tích đạt được, trao quà và tiền mặt khen thưởng các cá nhân đạt được những thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc, chương trình văn nghệ, tổ chức các trò chơi và ăn uống. Tuy nhiên, để khống buổi tiệc luôn sôi động, cần phối hợp thực sự linh hoạt các hoạt động diễn ra để gây ấn tượng với các tiết mục đặc biệt thu hút người tham gia.

Bên cạnh đó, để chương trình tiệc tất niên thêm phong phú và đặc sắc, bạn nên khuyến khích các bộ phận của công ty tham gia những tiết mục văn nghệ để thể hiện hình ảnh của bộ phận mình. Ngoài ra, những trò chơi được tổ chức đơn giản nhằm hoạt náo cũng sẽ làm tăng thêm bầu không khí sôi nổi, hào hứng cho buổi tiệc.

tổ chức gala dinner doanh nghiệp 12

Công ty chúng tôi là đơn vị được biết đến nhiều trong thời gian qua bởi các hoạt động tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng. Với chúng tôi, chất lượng dịch vụ được đảm bảo, giá cả phải chăng, các sự kiện tiệc tất niên, tổ chức gala dinner được tổ chức đều đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực và lớn lao. Đóng góp một phần quan trọng trong việc tạo sự gắn kết giữa người lao động và doanh nghiệp và giữa các nhân viên với nhau.