Biz Event đồng tổ chức lễ tổng kết cuối năm công ty Kinh Đô

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event hân hạnh được đồng hành cùng tổ chức chương trình lễ tổng kết cuối năm Công ty Kinh Đô 2016 với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên và đối tác tin cậy của công ty.

Tổ chức lễ tổng kết cuối năm công ty Kinh Đô – Biz Event

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao thách thức khó khăn, lễ tổng kết cuối năm diễn ra trong không khí tưng bừng, ấm áp đã xua tan những mệt mỏi lo âu, tất cả cùng hướng tới một năm mới đầy hứa hẹn.

Buổi lễ ban lãnh đạo phát biểu những thành tích đáng tự hào, chia sẻ về những kỷ niệm trên con đường phát triển của công ty, đưa ra những mặt hạn chế cần khắc phục, bày tỏ lòng cảm ơn chân tình đến những cá nhân có thành tích xuất sắc và sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Khâu chuẩn bị sân khấu, set up trước khi buổi lễ tổng kết bắt đầu

Sân khấu được thiết kế sang trọng cùng với ánh sáng âm thanh sắc màu, hòa vào không khí háo hức mùa xuân tới, sân khấu như được bừng sáng và nóng lên trước các màn trình diễn đặc sắc của các nghệ sĩ chuyên nghiệp và đồng nghiệp. 

Buổi lễ tổng kết cuối năm kết thúc trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Toàn thể các thành viên đoàn kết lại bên nhau tạo cảm giác gần gũi, sức mạnh đoàn kết tập thể trong một gia đình lớn, là nguồn sức mạnh vô cùng lớn hứa hẹn đưa công ty Kinh Đô lên một tầm cao mới.