TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG, TỔ CHỨC KHÁNH THÀNH TẠI BẮC GIANG

Biz Event tự hào là đơn vị tổ chức khai trương tại Bắc Giang chuyên nghiệp trọn gói, chúng tôi đã tổ chức rất nhiều sự kiện lớn cũng như bé trong khu vực, chủ yếu cho các đối tác, công ty lớn trong tỉnh Bắc Giang.

tổ chức khai trương tại hải dương

Địa bàn tổ chức

Các địa bàn chúng tôi đã tổ chức như: Thành phố Bắc Giang, huyện Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Đông, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế và các khu công nghiệp như: KCN Đình Trám, KCN Song Khê – Nội Hoàng, KCN Quang Châu, KCN Vân Trung, KCN Châu Minh – Mai Đình, Cụm công nghiệp cơ khí ô tô Đồng Vàng

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event có đầy đủ trang thiết bị được nhập từ những thương hiệu hàng đầu như: Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… Chúng tôi đảm bảo giá luôn tốt nhất. 

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Tổ chức sự kiện Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

tổ chức khai trương tại bắc giang

Các hạng mục cần có trong tổ chức khánh thành, tổ chức khai trương tại Bắc Giang

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, BIZ EVENT hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của buổi lễ Khai Trương, Khánh Thành đối với các công ty doanh nghiệp. Đó cũng là lý do thôi thúc công ty tổ chức sự kiện Biz Event luôn mong muốn được đồng hành và nâng bước thành công với tất cả các doanh nghiệp trong buổi lễ khai trương trọng đại này.​

Mỗi lê khai trương cần có những hạng mục sau:

 • Sân khấu thảm đỏ cao 40cm – 60cm
 • Backdrop sân khấu và standee và banner
 • Âm thanh ánh sáng ngoài trời
 • Lân sư rồng
 • Bộ cắt băng khai trương – khánh thành
 • Pháo điện và pháo kim tuyến
 • Ghế banquet
 • Bàn IBM 06 chiếc
 • MC dẫn chương trình
 • Cổng bóng  màu – cổng hơi
 • Nhóm nhảy sôi động
 • Ca sĩ chuyên nghiệp
 • Thảm trải nền

​Buổi lễ khai trương – khánh thành thường làm ngoài trời cho nên khi có kế hoạch tổ chức cần phải có cả các phương án dự phòng trong trường hợp thời tiết xấu.

tổ chức khai trương tại bắc giang

Nội dung, kế hoạch tổ chức lễ khai trương, tổ chức khánh thành tại Bắc Giang

Các hạng mục cần Set up trước (có thể trước 1 ngày)

– Sân khấu: Sân khấu không thể thiếu đi phần decor và trang trí cho sân khấu. Sân khấu thường đi kèm với các thiết bị như: Màn hình led, âm thanh- ánh sang – các thiết kế bằng CNC, bạt hiflex, khung không gian, backdrop. 

+ Sân khấu trong nhà: Thường được thiết kế chiều cao khoảng 40-60-90cm

+ Sân khấu ngoài trời: Thường được thiết kế khoảng 60-90-120-150-200cm

Màn led có một số loại phổ biến hiện nay như: kích thước ( 56cm x 56cm và 64cm x 64cm ). Độ phân giải: P3, P4, P5

-Bàn,, ghế ngồi cho quan khách: Bàn ghế thường có 3 loại, ghế nhựa, ghế xuân hòa và ghế banquet và ghế đệm đại biểu, có bàn tròn, bàn IBM,.. có nhiều kích thước khác nhau.

– Trang trí cổng chào, bandroll, banner

– Set up Recption, Iea break (nếu có).

– Set up mái che, quạt công nghiệp, pháo hoa, bong, nước uống…..

Nhà bạt không gian thường có kích thước ngang và cao như sau: 8m x4mh, 12m x 4mh, 18m x 4mh, 24m x6mh,… Nó thường được sử dụng giàn khung là 30cm x 30cm, 40cm x40cm. Nhà bạt có chiều dài tùy ý

tổ chức khai trương tại thái bình

1. Trước cổng vào

Banner theo màu chủ đạo có ghi tiêu đề: “Lễ khai trương…..” được treo dọc hai bên khuôn viên để chào mừng, bandrol đón khách màu đỏ được treo chính giữa cổng vào

– Nhà bạt dựng trước cửa chính để đón tiếp khách mời, trước cửa nhà bạt trang trí các lẵng hoa tươi chân cao và các standee,trên nhà bạt các cờ đuôi nheo có dòng chữ “Lễ Khai Trương…” được treo trên các chùm bóng bay thả xuống.

– Các cọc xích inox hai bên dẫn đường vào sảnh. Thảm đỏ đươc trải từ ngoài vào đến sân khấu. Bốn PG mang áo dài màu đỏ đứng đón khách mời. Đội Sư Rồng múa đón chào quan khách đến dự khai trương công ty. 

2. Bên trong sảnh Công ty

– Các standee và lẵng hoa chúc mừng được đặt dọc theo đường đến hội trường chính của tòa nhà Công ty, 4 PG đứng tiếp khách ngay tại cửa sảnh cty, đứng chào quan khách và cài hoa lên áo các khách mời khu vực tổ chức khai  trương. Tại đây, đặt sẵn bàn ghế, café, bánh ngọt, nước suối cho khách trong khi chờ đợi.

sự kiện khai trương tại bắc giang

3. Bên trong Hội Trường

– Sân khấu được trang trí bằng hoa ,thảm đỏ. Backrop được thiết kế theo màu sắc chủ đạo của cty.

– Hai màn hinh chiếu đặt hai bên cánh gà,để phục vụ giới thiệu về các dịch vụ của cty,và quá trình xây dựng cty.

– Các tiếp tân sẽ hướng dẫn quan khách đi đến hội trường

– Các ghế ngồi được sắp xếp theo hàng, bọc váy và gắn nơ.

Đón khách tới tham dự (30 phút)

Bố trí nhân viên hướng dẫn khách đậu xe và nhận hoa khách tặng. Có đội ngũ nhân viên dẫn khách vào ghế ngồi và mời nước.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi động thu hút sự chú ý khách mời (10-30 phút tùy chương trình)

Tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, vui nhộn, không chỉ khiến khán giả tham dự hào hứng mà còn thu hút sự chú ý của cả những “vị khách qua đường”.

– Số lượng tiết mục và ca sĩ biểu diễn phụ thuộc vào thời gian và yêu cầu của khách hàng.

 • Khai mạc buổi lễ khai trương (10 phút)
 • Giới thiệu khách mời, đại biểu (5 phút)
 • Phát biểu khai mạc buổi lễ của Lãnh đạo Công ty và khách mời (nếu có) (10-20 phút)
 • Cắt băng khánh thành (5-10 phút)

cho thuê âm thanh tổ chức khai trương hà nội

Sau đó giới thiệu qua về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, mời mọi người tham quan địa điểm khai trương và dùng tiệc chiêu đãi.

Quý khách có nhu cầu tổ chức khai trương, tổ chức khánh thành tại Bắc Giang hay đơn giản là setup sân khấu, setup hệ thống âm thanh ánh sáng xin liên hệ  0976612988 để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm: Tổ chức sự kiện khai trương

Xem thêm: Tổ chức lễ khai trương tại Hà Nội

—————————–
 Công ty TNHH Thương mại và sự kiện Biz
ĐT:  0976612988