Biz Event tổ chức Khai Trương căn hộ mẫu Eco City Việt Hưng

Sự kiện Khai Trương căn hộ mẫu Eco City Việt Hưng Long Biên tổ chức ngày 16/12/2017 thành công tốt đẹp, Biz Event hân hạnh được set up, đóng góp vào sự thành công của chương trình này.

Khi nhận được yêu cầu và mong muốn từ quý khách hàng Eco City, Biz Event đã khảo sát, hỗ trợ nội dung cũng như tư vấn các gói về thiết bị sự kiện và nhân sự chuyên nghiệp, hợp lý và tiết kiệm nhất, đảm bảo hài lòng khách hàng và sự hiệu quả cho sự kiện.

Sự kiện trở nên sinh động và sôi nổi khác với sự nhàm chán và cứng nhắc các sự kiện bất động sản thông thường, tạo được ấn tượng đặc biệt với khách mời tham dự bởi các tiết mục văn nghệ đầy cuốn hút.

» Tổ chức khai trương cho cửa hàng

Với dàn ánh sáng lung linh huyền ảo cùng với hệ thống âm thanh đủ công suất và chất liệu âm chuẩn khiến các tiết mục múa của các thiếu nữ xinh đẹp trở nên cuốn hút hơn, mùa xuân như được mang về tràn ngập hội trường, đặc biệt với màn biểu diễn đầy lắng đọng và uyển chuyển mang chất dân ca làm cả khán phòng như lặng đi với nhiều cung bậc cảm xúc.

Mc với tài năng và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, lại có khiếu hài hước làm khán giả hội trường không nhịn nổi những tràng cười thư giãn.

Với thông điệp Khai trương nhà mẫu Eco City, quà tặng ngập tràn. Nhiều món quà hấp dãn như chuyến du lịch Anh Quốc và nhận nhà mới trước Tết Nguyên đán 2018, nhận Iphone X, máy ép hoa quả Panasonic, tủ lạnh Samsung Side by side, máy giặt Panasonic…. Với mục tiêu lấy chất lượng làm giá trị vượt trội, Eco City Việt Hưng Long Biên đã thực sự chiếm trọn cảm tình của khách hàng.

Xem thêm: Tổ chức khai trương tại Hà Nội

Sự kiện khai trương Eco City thành công hơn mong đợi, nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá tích cực từ khách mời tham dự. Xem thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương tại BizEvent