BIZ EVENT set up âm thanh ánh sáng Chương trình Siêu Sao Tài Năng Nhí 2017

BIZ EVENT hân hạnh được đồng hành set up âm thanh ánh sáng chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí do VTVcab tổ chức tại trung tâm tiệc cưới Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Hà Nội.

BIZ EVENT set up âm thanh ánh sáng sự kiện Siêu sao tài năng nhí

Siêu sao tài năng nhí 2017 là chương trình có quy mô lớn dành cho các bạn nhỏ đam mê nghệ thuật, đây còn là đêm đại nhạc hội thời trang hoành tráng được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Siêu sao Hội tụ là chương trình nhằm tạo ra sân chơi thú vị, giúp các em có cơ hội trải nghiệm, giao lưu, được thể hiện tài năng, sự tự tin cũng như bản lĩnh của mình.  

Chương trình hội tụ có tới 150 mẫu nhí hàng đầu Việt Nam, hàng trăm vũ công – ca sĩ – MC nhí, gần 1000 khách mời tham dự cùng hơn 50 đơn vị báo chí truyền hình lớn nhất Việt Nam. Siêu sao nhí có sự góp mặt Top 5 mẫu nhí là những cái tên quen thuộc, nổi tiếng trong làng thời trang nhí Việt Nam hiện nay: Phương Anh, Khánh Linh, Huyền Vy,  Hữu Nhật và Minh Đức.


 

Với hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp đã đem tới sự hoành tráng, lung linh cho sân khấu, tôn thêm sự duyên dáng, phong cách và giúp các em nhỏ tỏa sáng.

Các bạn nhỏ trình diễn những bộ sưu tập mới nhất vô cùng độc đáo và phong cách, mang tính thấm mỹ cao được thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam hiện nay.

BIZ EVENT set up âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

Chương trình đã thành công hơn cả mong đợi. Siêu sao tài năng nhí là một trong những sự kiện lớn của làng thời trang, giúp kết nối các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang trẻ em trong nước. Ngoài ra đây cũng là môi trường lý tưởng để các em được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tỏa sáng góp phần cống hiến của nền nghệ thuật của đất nước.

Công ty Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 02432.123.988 – 0976.612.988