Biz Event đồng hành cùng với chương trình VEMBA DANGE PARTY

Ngày 6/01/2018 Biz Event hân hạnh đồng hành cùng với chương trình VEMBA DANGE PARTY được tổ chức tại KeangNam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội.

VEMBA DANGE PARTY thu hút được đông đảo khách mời tham gia bởi những chương trình nghệ thuật đặc sắc và những trò chơi thú vị.

Biz Event là đơn vị đồng hành, cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng cho sự kiện này. Ngay từ sáng sớm, đội ngũ kỹ thuật của Biz Event đã có mặt để set up các thiết bị, loa đài, dèn Led đảm bảo hoàn tất trước khí sự kiện bắt đầu.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương tại BizEvent

Cả sân khấu bị thu hút mởi màn nhảy sôi động không kém phần hấp dẫn của những cô gái chân dài, chìm đắm trong không gian nhạc được thể hiện bởi những ca sĩ chuyên nghiệp và có tên tuổi trong làng nghề giải trí.

Trong không khí những ngày đầu năm mới 2018, mọi người hỏi han nhau tình hình trong năm vừa qua, vừa cụng ly chúc nhau một năm mới may mắn, sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công. MC thông báo kết thúc chương trình, chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng. Chương trình để lại dấu ấn đặc biệt và mang lại sự hài lòng cho tất cả những ai tham dự VEMBA DANGE PARTY. Mời quý khách tham khảo một số hình ảnh của chương trình:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, Biz Event tự tin mang tới quý vị những chương trình ấn tượng và thành công nhất. Liên hệ ngay với Biz để được tư vấn tốt nhất:

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương cửa hàng tại BizEvent