Biz Event setup sân khấu, tổ chức lễ Noel cho Trường quốc tế UNIS Hà Nội

UNIS là trường được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam với hơn 1.050 sinh viên đến từ 60 quốc gia. Nhà trường ưu tiên cho những học sinh có người thân làm việc cho Liên Hiệp Quốc, làm việc trong ngành ngoại giao và các gia đình người nước ngoài. 

Là một trong những ngày lễ được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới, Giáng sinh đem đến những khoảnh khắc vui tươi và ấm áp cho tất cả mọi người. Tại Trường Quốc tế UNIS Hà Nội, học sinh chào đón ngày lễ đặc biệt này với một chuỗi những hoạt động thú vị và hấp dẫn. Biz Event rất vui khi được đồng hành cùng UNIS Hà Nội.

UNIS Hanoi là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc duy nhất trên thế giới (ngôi trường đầu tiên có trụ sở ở New York, Mỹ).

Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại châu Á giảng dạy theo Chương trình Tú Tài Quốc tế và là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại Hà Nội.

Hiện nay trường có 1,088 học sinh từ 3 đến 18 tuổi đến từ hơn 60 quốc gia, đại diện của 40 ngôn ngữ trên thế giới; số lượng học sinh người Việt chiếm khoảng 15%.

Học phí học tại UNIS Hà Nội tăng dần theo từng năm học từ lớp Mẫu giáo bé (3 tuổi) đến cao nhất là Lớp 12. Trong năm học 2014 – 2015, học phí các lớp 9 – 10 là 22.325 USD, lớp 11 – 12 là 23.850 USD (khoảng 470 – 500 triệu đồng).

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Lễ Giáng Sinh, BIZ EVENT đã setup thành công sân khấu cũng như hệ thống âm thanh ánh sáng cho buổi lễ, đem lại niềm vui cho các học sinh cũng như sự hài lòng của ban tổ chức.

Tổ chức sự kiện Biz Event là đơn vị chuyên tổ chức lễ giáng sinh chuyên nghiệp và sáng tạo phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng theo các gói dịch vụ sau: 

–    Tư vấn, thiết kế, trang trí trong không gian, tổ chức lễ Noel cho các doanh nghiệp, công ty, khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, showroom, phòng trưng bày cửa hàng, trường học…
–    Cho thuê âm thanh ánh sáng, thiết kế sân khấu, tổ chức ca nhạc, vui chơi liên hoan cùng ông già Noel.

Những ý tưởng được kết hợp sẽ tạo ra một đêm Noel rất riêng và ấm cúng, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị và các bạn một bữa tiệc giáng sinh tràn đầy niềm vui hạnh phúc, đầm ấm bên những người thân yêu!.

Nếu Quý khách có nhu cầu về tổ chức sự kiện trọn gói hay đơn giản chỉ cần setup sân khấu, màn hình LED, âm thanh ánh sáng hãy gọi ngay số 0976612988 để được tư vấn miễn phí.