Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hải Dương

Nhờ được đánh giá là khu vực trọng điểm kinh tế của cả nước mà dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hải Dương phát triển không ngừng trong nhiều năm qua.

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam. Hải Dương là một trong những vùng đất “địa linh nhân kiệt”, vùng văn hoá và văn hiến tâm linh chính của cả nước. Theo dòng lịch sử đã để lại cho Hải Dương 1.098 di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và nhiều di tích được xếp hạng đặc biệt như Côn Sơn, Kiếp Bạc. 

Vì vậy nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu công ty ngày càng cao. Chúng tôi sẽ là cầu nối nâng bước thành công cho Quý khách. 

dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hải Dương

Công ty chúng tôi đã và đang triển khai rất nhiều dự án trong và ngoài tỉnh Hải Dương, với phương châm hợp tác mang lại giá trị cho khách hàng cao nhất. Biz Event là công ty tổ chức sự kiện trọn gói và cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hải Dương, các dịp lễ tết, trung thu, các chương trình lớn của tỉnh, huyện…

Quý khách hàng ở xa khi cần liên hệ tìm đối tác tổ chức sự kiện ở Hải Dương cũng như các tỉnh lân cận hãy liện hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn sẽ là đối tác thường xuyên tin cậy của mọi khách hàng.

báo giá âm thanh ánh sáng tại hà nội

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hải Dương

Một số dịch vụ cung cấp cho sự kiện gồm:

– Lên kế hoạch, timeline, chương trình cho sự kiện.

– Cho thuê và thi công sân khấu.

– Cho thuê và thi công hệ thống ấm thanh, ánh sáng.

– Cho thuê và thi công hệ thống backdrop, băng zôn, standee cho sự kiện.

– Cho thuê múa lân, sư, rồng, trống hội.

– Cho thuê mascot, MC, người mẫu, ca sỹ, diễn viên múa bụng, múa và nhảy sôi động.

– Cho thuê cổng hơi, cổng bóng bay…

…. và các hạng mục khác liên quan đến công tác tổ chức sự kiện ở trong và ngoài tỉnh Hải Dương.

tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp tại hà nội

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt chữ tín lên đầu và thực sự tâm huyết với công việc tổ chức sự kiện, Biz Event chắc chắn sẽ làm vừa lòng Quý doanh nghiệp.