Cho thuê màn hình Led tại Phú Thọ chuyên nghiệp giá ưu đãi

Công ty sự kiện BIZ EVENT chuyên cung cấp thiết bị cho các sự kiện, đặc biệt là màn hình Led, các thiết bị ánh sáng âm thanh. Chúng tôi cho thuê màn hình Led tại Phú Thọ hiện đại hình ảnh sắc nét với đầy đủ kích thước, chi phí hợp lý nhất.

cho thuê sân khấu giá rẻ

Màn hình Led có ưu điểm là kích thước bất kỳ có lên tới hàng nghìn m2, độ sáng cao nên nhìn được từ xa đến vài trăm mét, được sử dụng trong các sự kiện trong nhà và ngoài trời. Màn hình Led không chỉ làm tăng tính chuyên nghiệp cho sự kiện, mà còn là công cụ trình chiếu sinh động các video, slice, ảnh giúp truyền tải thông điệp tới khách tham dự một cách sinh động và ấn tượng nhất.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương showroom mitsubishi bắc ninh3

BIZ EVENT đầu tư các loại màn hình Led mới nhất, độ nét cao cấp bậc nhất hiện nay:

Màn hình Led P3

Màn hình Led P4

Màn hình Led P5

Chúng tôi cho thuê màn hình Led tại Phú Thọ với các dịch vụ đa dạng:

Cung cấp màn hình Led cho sự kiện tổ chức trong nhà: Cho thuê màn hình Led đáp ứng chất lượng cho mục đích sử dụng ở trong nhà, kích thước phù hợp, hình ảnh sắc nét ánh sáng, màu sắc đạt tiêu chuẩn tiên tiến.

Cung cấp màn hình Led cho sự kiện tổ chức ngoài trời: Do chịu ảnh hưởng bởi ánh sáng ngoài trời, không gian lớn nên màn hình Led cho các sự kiện ngoài trời yêu cầu độ sắc nét cao, màu sắc chuẩn nét. Sao cho các thông tin, các video, hình ảnh của chương trình được truyền phát và tạo sự chú ý tới mọi người một cách nhanh chóng và ấn tượng nhất.

biz event cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức lễ ra quân stella mega city4

Ngoài cho thuê màn hình Led tại Phú Thọ BIZ EVENT còn cung cấp các dịch vụ phục vụ cho các nhu cầu đa dạng tổ chức sự kiện:

Cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Thi công và thiết kế sân khấu

Tư vấn hỗ trợ kịch bản sự kiện

Cung cấp đầy đủ các thiết bị cho các sự kiện

Cho thuê nhân sự: Mc, Pg, Ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, Múa lân sư rồng, Hoạt náo viên, Ảo thuật gia,…

tổ chức khai trương tại thanh xuân

Cho thuê màn hình Led tại Phú Thọ

Sở hữu hệ thống thiết bị sự kiện hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp làm việc toàn thời gian, kho chứa rộng và hệ thống xe tải chuyên chở thuận tiện đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách với mức giá ưu đãi khi sử dụng trọn gói dịch vụ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình giải đáp mọi băn khoăn và được hưởng mức giá tiết kiệm nhất.