Cho thuê màn hình Led tại Hưng Yên chuyên nghiệp giá rẻ

Công ty Sự Kiện BIZ EVENT sở hữu số lượng lớn các loại màn hình P3, P4, P5, màn hình Led hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên cho thuê màn hình Led tại Hưng Yên siêu nét, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp với mức giá vừa phải nhất.

set up thiết bị sự kiện tổ chức buổi ra mắt mv mới của ĐVH12

Hiện nay trong các sự kiện hội thảo, hội nghị khách hàng cao cấp, gala dinner, âm nhạc, nghệ thuật, thể thao, lễ hội…thì không thể thiếu màn hình Led. Các Video, hình ảnh, slice sẽ trở nên sinh động và được truyền tải một cách ấn tượng nhất tới khách mời, làm tăng sự chuyên nghiệp và lung linh của sân khấu.

Công ty tổ chức sự kiện - Dịch vụ tổ chức khai trương tại Hà Nội

BIZ EVENT cho thuê màn hình Led tại Hưng Yên:

Cung cấp màn hình Led P3

Cung cấp màn hình Led P4

Cung cấp màn hình Led P5

Màn hình Led có độ phân giải cao, kích thước hiển thị bất kỳ tùy theo tính chất từng sự kiện, dễ dàng lắp đặt, cáp dữ liệu và cáp nguồn dễ dàng thay thế khi cần thiết, giúp tăng tính ổn định của hệ thống.

Việc sử dụng màn hình Led trở nên dễ dàng hơn khi được thực hiện qua phần mềm giao diện dễ sử dụng, trình diễn được nhiều loại file video và cho phép điều chỉnh độ sáng trên màn hình theo mong muốn.

tổ chức gala dinner

BIZ EVENT cung cấp dịch vụ đa dạng:

Màn hình Led cho sự kiện tổ chức trong nhà

Màn hình Led cho sự kiện tổ chức ngoài trời.

Ngoài cho thuê màn hình Led tại Hưng Yên, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trọn gói với ưu đãi hấp dẫn:

Cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng cho sự kiện chuyên nghiệp.

Xây dựng, thiết kế và trang trí sân khấu.

Tư vấn hỗ trợ kịch bản cho các sự kiện.

Cho thuê thiết bị sự kiện

Cung cấp nhân sự: MC. PG, ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa, đoàn xiếc, ảo thuật gia, đội lân sư rồng…

10 Luu Y Trang Tri Su Kien

Cho thuê màn hình Led tại Hưng Yên

Hãy liên hệ với BIZ EVENT để được tư vấn các giải pháp lựa chọn các loại màn hình Led hợp lý cho các sự kiện trong nhà và ngoài trời. Qúy khách sẽ được tư vấn về kích thước màn hình phù hợp cũng như kinh phí tổ chức, các thông số về tỷ lệ hình ảnh, độ phân giải và tầm nhìn giúp quý khách có những lựa chọn tối ưu và hài lòng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện hiện đại, kho chứa rộng cùng với hệ thống xe tải vận chuyển thuận lợi chắc chắn sẽ đem tới cho quý khách mức giá ưu đãi nhất khi sử dụng dịch vụ trọn gói.