Biz Event set up âm thanh ánh sáng cho lễ Giới thiệu máy lạnh General

Biz Event hân hạnh được đồng hành Set up âm thanh ánh sáng cho sự kiện “Giới thiệu máy lạnh General và nhà phân phối” đã được hãng máy lạnh danh tiếng Nhật Bản General tổ chức long trọng vào ngày 08/07/2017 tại Hang Trống, Chường Trinh, Hà Nội.

Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm máy lạnh General

General là một trong số ít hãng điều hòa chuyên nghiệp có lịch sử sản xuất lâu đời, là doanh nghiệp hàng đầu về máy lạnh trong nước cũng như trên thế giới.

Tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm máy lạnh General có sự tham gia đông đảo của khách mời gồm có đại diện General tại Việt Nam, các quý đại lý thân thiết, các quý khách hàng.

Phát biểu khai mạc buổi lễ đại diện Hãng General tại Việt Nam đã lên phát biểu giới thiệu, đồng thời trao chứng nhận đại lý ủy quyền cho các đại lý, các quý công ty.

Cũng tại buổi lễ, các đại lý và các nhà phân phối đã được giới thiệu tất cả những sản phẩm General hiện đang có tại thị trường Việt Nam gồm: điều hòa thương mại (Cassette – âm trần, Duct – nối ống gió, Celling – áp trần), Điều hòa dân dụng (treo tường) và hệ điều hòa VRF (máy điều hòa trung tâm có công suất lớn).

Khu vực trưng bày sản phẩm tại sự kiện

Với sự chuẩn bị chu đáo hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện, set up sân khấu chuyên nghiệp tạo sự trang trọng, đầm ấm cho buổi lễ, giúp truyền đạt thông tin tới khách mời một cách dễ dàng. Ngoài ra các tiết mục ca nhạc cũng góp phần không nhỏ giúp mọi người thư giãn, tạo sự thú vị, thêm màu sắc cho buổi lễ ra mắt sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ: Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Hội nghị kết thúc trong không khí vui vẻ, đầm ấm đặc biệt là sự quyết tâm, đồng lòng xây dựng và phát triển sản phẩm máy lạnh General thành công của toàn thể Ban lãnh đạo, nhân viên cùng với các các đại lý, quý khách hàng. Đây là tín hiệu khả quan hứa hẹn tương lai sáng lạn của sản phẩm máy lạnh General tại thị trường Việt Nam.

Công ty Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 02432.123.888 – 0976.612.988