Biz Event set up âm thanh ánh sáng, thiết kế sân khấu Gala kỷ niệm Tập đoàn Viễn Đông

Biz Event hân hạnh được đồng hành tổ chức chương trình Gala kỷ niệm 22 năm ngày thành lập “Tự tin đổi mới, hướng tới thành công” của Tập đoàn Viễn Đông ngày 22/12/2016, sự kiện được tổ chức long trọng mang những thông điệp, cam kết đầy quyết tâm về bước chuyển mình trong năm mới.

Tổ chức gala kỷ niệm 22 năm thành lập Tập đoàn Viễn Đông

Mở đầu các sự kiện Gala kỷ niệm, Chủ tịch HDQT – Ông Nguyễn Bình Đông phát biểu khai mạc chương trình, đưa ra những khó khăn và những gì chưa tốt trong năm 2016 đồng thời ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, những thành công đáng tự hào và niềm tin sắt đá về tương lai sáng lạn của Tập đoàn Viễn Đông.

 

Vinh danh những cá nhân có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Tập đoàn trong đêm Gala cuối năm

Sau bài phát biểu của vị thủ lĩnh Tập đoàn, là màn biểu diễn các chương trình văn hóa nghệ thuật vô cùng công phu và đặc sắc. Với sân khấu được thiết kế sang trọng, âm thanh và ánh sáng hợp lý, phối hợp ăn ý trong các mục trong chương trình đã tạo một không gian giàu cảm xúc, trang trọng. 

Cùng với bàn tay vàng của nghệ nhân tranh cát Thế Nhân, kết hợp giữa âm nhạc và hình ảnh, lịch sử 22 năm hoạt động và phát triển của Tập đoàn Viễn Đông đã được tái hiện một cách chân thực và rõ nét, đem tới cho nhiều cung bậc cảm xúc và niềm tự hào về một đợn vị kinh tế đã trải qua bao khó khăn vững bước phát triển để đạt được nhiều thành tựu như ngày hôm nay.

Lịch sử 22 năm phát triển của Tập đoàn Viễn Đông được tái hiện dưới bàn tay vàng của nghệ sĩ Thế Nhân trong đêm lễ tổng kết cuối năm

Gala kỷ niệm đã kết thúc thành công hơn mong đợi, xen lẫn giữa niềm tự hào cũng như những quyết tâm chinh phục những thử thách phía trước, “Tự tin đổi mới, hướng tới thành công” là kim chỉ nam trong mọi suy nghĩ, hoạt động của toàn bộ cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Viễn Đông.

———————————————————————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIZ EVENT

Địa chỉ: Số 49 – Ngõ 2 – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 0432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn