BIZ EVENT Set up Thiết bị Lễ Tôn Vinh HIPERS của TECHCOMBANK

Chương trình Lễ tôn vinh người bán hàng suất sắc của Techcombank đã diễn ra vô cùng thành công tại Khách sạn Marriott, Nam Từ Liêm, Hà Nội vào ngày 14/04/2018. Biz Event hân hạnh được set up hệ thống âm thanh, ánh sáng cho sự kiện trọng đại này.

Để chuẩn bị chu đáo nhất cho sự kiện, đội chuyên viên kỹ Thuật Biz Event đã có mặt trước nhiều giờ để set up chương trình, đảm bảo sự vận hành trơn chu của các thiết bị cũng như tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Tham gia buổi lễ tôn vinh có ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại đơn vị Techcombank. 

Phát biểu tại hội nghị ban lãnh đạo ngân hàng Techcombank đã gửi lời tri ân đến sự đóng góp và nỗ lực của tất cả nhân viên thuộc ngân hàng, đặc biệt là những lời tuyên dương với những cá nhân có thành tích suất sắc. Ông cũng cho biết, trong thời gian qua tuy gặp không ít khó khăn nhưng với sự đồng lòng của cả tập thể mà Techcombank đã dễ dàng vượt qua và gặt hái được nhiều kết quả tốt. Đồng thời ông cũng hy vọng rằng tinh thần ấy sẽ tiếp tục được duy trì và phát huy hơn nữa để thu được thêm nhiều thành tựu và ngày càng phát triển.

Những cá nhân là những nhà bán hàng “Kim cương” được tôn vinh đồng thời được nhận những phần thưởng giá trị cùng những tràng vỗ tay của tất cả mọi người.

Chương trình thực sự cuốn hút với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Những vũ điệu của các thiếu nữ đầy uyển chuyển, những ca khúc nhẹ nhàng đã thực sự đi vào lòng người. Cả khán đài dường như chìm đắm trong thế giới đầy sắc màu.

Sự dẫn dắt tài tình và đầy hài hước của hai MC “Nam thanh nữ tú” đã mang tới những tràng cười giòn giã cho khán giả. Ngoài ra mọi người còn được thưởng thức ẩm thực phong phú trong khi xem các tiết mục nghệ thuật đầy cuốn hút.

Mời quý khách tham khảo Video của chương trình: 

Lễ Tôn Vinh HIPERS của TECHCOMBANK kết thúc tốt đẹp với những hy vọng về sự nỗ lực và đoàn kết hơn nữa cho một tập thể ngày cnagf phát triển và vững mạnh.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062