BIZ EVENT setup âm thanh ánh sáng gala dinner công ty DaiKin Air Conditioning

Tối ngày 15/07/2017, tổ chức sự kiện BIZ EVENT hân hạnh được đồng hành cùng công ty DaiKin Air Conditioning setup âm thanh ánh sáng, tổ chức thành công chương trình gala dinner hè 2017 cho cán bộ công nhân viên DaiKin tại Ninh Bình.

Với âm thanh ánh sáng do Biz Event setup, đã tô điểm thêm không khí tưng bừng cho bữa tiệc, là nguồn cảm hứng cho mọi người tham gia giao lưu văn nghệ và các trò chơi tập thể.

Ngỡ ngàng trước cảnh đẹp cùng với thời tiết rất ủng hộ tại Ninh Bình, thêm nữa hệ thống thiết bị chuyên nghiệp được chuẩn bị chu đáo hứa hẹn một đêm gala thành công với nhiều điều hấp dẫn.

Hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động của đêm tiệc Gala Dinner, mọi người cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, các tiết mục văn nghệ đầy thú vị.

Bên cạnh đó, các trò chơi diễn ra trong suốt đêm Gala dinner cũng khiến mọi người vô cùng hứng thú.Tiếng hát anh em, tiếng cười pha lẫn hò hét bên đống lửa hồng hay tiếng chân của những điệu nhảy sạp làm mọi người như bị cuốn hút. Tất cả cùng nắm tay nhau thành một vòng tay lớn xung quanh đống lửa, cùng nhau hát hò, nhảy múa. Sự tham gia và hưởng ứng tích cực từ phần lớn người chơi đã mang lại những tiếng cười vỡ òa thú vị, tạo một khung cảnh vô cùng sôi động.

Đốt lửa trại, trò chơi mang lại tiếng cười vỡ òa. sôi động cho bữa tiệc

Tìm hiểu thêm: Tổ chức tất niên cho công ty

Sự kết hợp địa điểm lý tưởng, người tham gia nhiệt tình cùng với công tác setup cho chương trình chu đáo đã đem lại thành công ngoài mong đợi cho sự kiện. Trong đêm tiệc lần này, toàn thể nhân viên đã có những giây phút hạnh phúc, vui vẻ sảng khoái bên nhau, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Kết thúc đêm Gala Dinner, các thành viên của cng ty sẽ ngày một gắn bó, đoàn kết và cùng nhau phát triển hơn nữa. Những trải nghiệm này sẽ luôn là điều khiến mỗi cá nhân rất hạnh phúc và tự hào khi là một phần của đại gia đình DaiKin Air Conditioning.

Xem thêm về dịch vụ: Tổ chức gala dinner

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 02432.123.888 – 0976.612.988.