Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật công ty hấp dẫn

Bạn đang đau đầu khi công ty đang có kế hoạch tổ chức một buổi lễ sinh nhật công ty. Nếu bạn đang còn băn khoăn vì chưa chọn được địa điểm tổ chức phù hợp, một thực đơn tiệc sinh nhật ưng ý hay làm sao để không khí buổi tiệc được diễn ra thú vị và hoàn hảo thì hãy đến với dịch vụ Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật Công Ty của Biz Event, mọi yêu cầu sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Những lưu ý khi tổ chức tiệc sinh nhật công ty

Tổ chức tiệc sinh nhật công ty cần có các phần hội và tiệc. Phần hội có thể tổng kết, tuyên dương các cá nhân xuất sắc (thành viên, nhân viên công ty); các khách hàng thân thiết (trung thành với sản phẩm dịch vụ công ty); phát thưởng… Đồng thời cần tổ chức những trò chơi Team Building để kết nối tình đồng nghiệp, tình cảm nhân viên với công ty… 

Tìm hiểu thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội.

cho thuê âm thanh ánh sáng tại long biên

Bên cạnh đó, phần tiệc đặc biệt quan trọng. Yêu cầu được đặt ra là vừa sang trọng, lại phải ngon miệng và hấp dẫn. Có vẻ như đây là một nhiệm vụ thực sự rất khó khăn cho người tổ chức bởi việc tổ chức một bữa tiệc vừa ngon miệng vừa ý thực khách, lại phải cân nhắc cho vừa số “ngân quỹ” được chi ra không phải là chuyện đơn giản.

Biz Event cung cấp dịch vụ  tổ chức tiệc sinh nhật công ty chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, các bạn đừng quá lo, với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ tổ chức tiệc lưu động, chúng tôi tự hào có thể phục vụ hoàn hảo các bữa tiệc sinh nhật công ty của các bạn.

Nếu công ty bạn đã có sẵn hội trường thì việc tổ chức một buổi lễ với nét riêng và bữa tiệc ngon miệng vừa ý thực khách và đặc biệt là tiết kiệm sẽ trở thành chuyện hoàn toàn có thể thực hiện.

 Biz Event phục vụ thực đơn ăn uống phong phú với hơn 300 món ăn để các thực khách tha hồ lựa chọn. Menu đồ ăn đa dạng từ hải sản, thủy sản, đồ đồng đến thú rừng… với đủ các kiểu chế biến bao gồm nướng, hấp, quay, chiên, xào.…

dịch vụ tổ chức sinh nhật công ty

Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên, Biz Event còn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu…đảm bảo cho chương trình của quý công ty luôn trọn vẹn.

Với phương châm: “Nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp qua từng sự kiện” chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cố gắng mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc sinh nhật công ty hãy liên hệ số hotline 0976 612 988 để được tư vấn cụ thể nhé!