TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU – TẾT THIẾU NHI TẠI HẢI PHÒNG

Hàng năm cứ mỗi khi hè sang, Tập thể Biz Event lại cùng nhau xây dựng lên những kịch bản chương trình Trung thu cho thiếu nhi Hải Phòng với nội dung đặc sắc, hấp dẫn, đem lại tiếng cười và niềm vui dành cho các bé thiếu nhi.

Trong mỗi chương trình, các bé được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, múa lân sư rồng hấp dẫn và tham gia các trò chơi đố vui có thưởng, phá cỗ trông trăng trong “Đêm Hội Trăng Rằm”. Biz Event cam kết sẽ mang đến cho các bé một Tết Trung thu ấm áp, kết nối các em với truyền thống văn hóa, lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa cho tuổi thơ của các em.

18 To Chuc Trung Thu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức Trung Thu tại Hải Phòng, Biz Event đã có danh sách khách hàng truyền thống như: Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng, Petrolimex Hải Phòng, Đại học Dân Lập Hải Phòng, Công ty Cổ phần Habeco Hải Phòng, Công ty TNHH Vận tải Thương mại Hà Anh, Trường Mầm non Quốc Tế Sunrise, Sakura Montessori International School – Hải Phòng, Trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế….

Mời bạn tìm hiểu về các bước To chuc trung thu cho thieu nhi để biết thêm về kịch bản và mức chi phí để tổ chức một sự kiện trung thu.

Biz Event xây dựng chương trình Trung thu, Tết thiếu nhi tại Hải Phòng như sau:

Thời gian diễn ra chương trình: 3 -4 tiếng
Địa điểm: Khách sạn /Nhà hàng/Trường mầm non…
Nội dung các hoạt động:
16h00: Khai mạc chương trình – Giới thiệu Đại biểu (MC)
16h20: Lãnh đạo phát biểu (đại diện)
16h30: Văn nghệ Múa – Hát
16h40: Chương trình nghệ thuật, nhảy Dân vũ với âm nhạc chọn lọc. Hoạt động này sẽ giúp các bé rèn luyện được sự tự tin, mạnh dạn tham gia vào các hoạt động ở chỗ đông người. 
17h00: Trò chơi trung thu tập thể vận động: Đố vui có thưởng, trò chơi thông minh, nhanh tay nhanh mắt: ăn sữa chua, buộc tóc, lùa vịt về chuồng, nhảy cùng vịt Donal, ai nhanh nhất, Kid Idol …  Ban tổ chức sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bé khi tham gia những trò chơi này.
17h30: Tiệc Nhà hàng phục vụ
18h30: Chương trình Tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Trung thu nhằm động viên tinh thần và thúc đấy sự phát triển của trẻ thơ.
19h00: Chụp ảnh lưu niệm.
19h45: Kết thúc chương trình.

Sau đây là một số chương trình chúng tôi đã thực hiện:

Quý khách có nhu cầu tổ chức Chương trình Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Tổ chức Tết Trung Thu tại Hải Phòng và khu vực phía Bắc xin liên hệ 0976612988 để được tư vấn miễn phí.