Biz Event đồng hành cùng tổ chức NEW YEAR’S EVE PARTY của FLC Vĩnh Phúc

Biz Event đồng hành cùng tổ chức chương trình NEW YEAR’S EVE PARTY được tổ chức tại FLC Vĩnh Phúc vào ngày 31/12/2017. Hòa trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, bữa tiệc tất niên ấm áp được tổ chức thành công với sự tham gia của toàn bộ CBNV chi nhánh cùng với gia đình.

Từ khi sự kiện chưa bắt đầu nhưng nhiều anh chị em trong công ty đã tranh thủ tới sớm để tranh thủ ghi lại những hình ảnh lưu niệm cùng đồng nghiệp. 

Chương trình bắt đầu với màn phát biểu của ban lãnh đạo công ty FLC, tổng kết năm 2017 và những nhiệm vụ mới trong năm 2018. Ngoài ra công ty còn trao tặng những phần quà cho cá nhân và tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2017 vừa qua. Bên cạnh đó, NEW YEAR’S EVE PARTY cũng là cơ hội để mọi người được giao lưu, gần gũi nhau hơn, đặc biệt đối với các nhân sự mới.

Bữa tiệc tất niên của công ty FLC diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và đầm ấm. Mọi khoảng cách gần như ngắn lại với tiếng cụng ly vang lên rộn rã, tiếng đồng nghiệp chúc nhau nhiều may mắn trong năm mới

Với hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần văn nghệ màn trình diễn múa chủ đề mùa xuân cùng với các thiếu nữ dường như đưa mùa xuân về với hội trường.

Trong lúc thưởng thức những món ăn ngon, mọi người vừa lắng nghe những ca khúc nổi tiếng do các ca sĩ chuyên nghiệp thể hiện, và bất ngờ hơn với những màn thể hiện góp vui của CBCNV trong công ty. 

 

Không khí ấm áp và thân mật đã kết nối tất cả mọi người xích lại gần nhau hơn, những giây phút đáng nhớ của bữa tiệc tất niên cuối năm sẽ mãi đọng lại trong lòng mọi người và hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công rực rỡ.