Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa với trang thiết bị hiện đại

Biz Event tự hào là đơn vị đầu tiên tại Thanh Hóa cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trọn gói, chúng tôi đã tổ chức rất nhiều sự kiện lớn cũng như bé trong khu vực, chủ yếu cho các đối tác, công ty lớn trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa.

set up thiết bị tổ chức lễ tổng kết cuối năm cho Việt Nam Airline5

Các khu công nghiệp tại Thanh Hóa

  • Khu công nghiệp Bỉm Sơn – Thị xã Bỉm Sơn
  • Khu công nghiệp Nghi Sơn (nằm trong Khu kinh tế Nghi Sơn) – Huyện Tĩnh Gia
  • Khu công nghiệp Lễ Môn – Thành phố Thanh Hóa
  • Khu công nghiệp Đình Hương (Tây Bắc Ga) – Thành phố Thanh Hóa
  • Khu công nghiệp Lam Sơn – Huyện Thọ Xuân
  • Khu công nghiệp Hoàng Long – TP Thanh Hóa
  • Khu công nghiệp FLC Hoàng Long – TP Thanh Hóa.

Vì vậy nhu cầu tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa nhằm quảng bá thương hiệu công ty ngày càng tăng. Tuy nhiên hiện nay mới chỉ có các đơn vị sự kiện nhỏ lẻ chủ yếu làm các đám cưới hỏi, mừng thọ, lên nhà mới… Còn các sự kiện lớn như hội nghị, hội thảo, triển lãm, chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp thì vẫn chưa có nhiều. 

Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa chuyên nghiệp, giá rẻ - 0976612988

Chúng tôi chuyên tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ, hội nghị, hội thảo, chương trình thiếu nhi, ra mắt sản phẩm mới, tất niên, gala dinner, team building, tiệc… Công ty tổ chức sự kiện Biz Event có đầy đủ trang thiết bị được nhập từ những thương hiệu hàng đầu như: Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… Chúng tôi đảm bảo giá luôn tốt nhất. 

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Tổ chức sự kiện Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

tổ chức gala dinner cho công ty daikin

Lý do khi chọn Biz Event để tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa

Ngoài việc đảm bảo về mặt chất lượng, chúng tôi cũng luôn mang đến tiêu chí chi phí hợp lý nhất cho tất cả các khách hàng. Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về công tác tổ chức. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn thiết kế và thi công backdrop, bandroll, standee… quý khách hàng sẽ được miễn phí phần thiết kế nếu cần, phần thi công cũng sẽ được tính với giá ưu đãi nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa cũng như trên toàn quốc, Biz Event đã  có những khách hàng thân thiết như: Vietinbank, Toyota, Eva De Eva, Canon, Khách sạn Daewoo, Kangaroo, Vingroup, Nhật Cường Mobile, Thời trang Elise, Canifa, Mobifone, Ô tô Dongben, Học viện Phụ Nữ, Tecomen, Hawee, MoFit, FLC Group, mỹ phẩm SH Today, Tập đoàn Viễn Đông, Micoem, Trường Quốc tế UNIS, Kinh Đô, Công ty Bosch…

Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa chuyên nghiệp, giá rẻ - 0976612988

Với tất cả những thế mạnh trên, BIZ EVENT cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với chất lượng tốt và giá hợp lý! Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số 0976612988 để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội