Biz Event tổ chức trọn gói lễ tri ân khách hàng cho công ty Địa ốc Viethome 

Ngày 18/6/2017 tại khách sạn Marriott, công ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes đã phối hợp với Biz Event tổ chức Lễ Tri ân khách hàng và Mở bán đợt cuối dự án Riverside Garden với những món quà tân gia hấp dẫn.

Đây là dịp Công ty Cổ phần Đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam và Công ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes thể hiện tấm lòng tri ân đến các khách hàng đã quan tâm và mua căn hộ dự án Riverside Garden thời gian qua.

Đại diện Viethome cho biết, dự án bao gồm tổng 576 căn, trong 6 tháng đầu năm đã giao dịch thành công 86% số lượng sản phẩm. Đây được coi là những con số ấn tượng mà chủ đầu tư nào cũng mong muốn trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay.

Trong buổi lễ Tri ân này, 15 khách hàng đầu tiên mua các căn hộ tại Riverside Garden từ ngày 1/6/2017 tới hết 18/6/2017 sẽ được nhận ngay 1 chiếc xe máy Vision trị giá 30 triệu. Ngoài ra, đối với những khách hàng đã mua căn hộ sẽ có cơ hội sở hữu ngay 1 chiếc xe máy SH 125i trị giá 67 triệu, 2 ti vi Samsung Full HD, 3 tủ lạnh và 5 lò vi sóng.Samsung Full HD, 3 tủ lạnh và 5 lò vi sóng.

Không chỉ vậy, những khách hàng đến tham dự sự kiện sẽ có cơ hội nhận voucher trị giá 1 triệu đồng đến từ phía chủ đầu tư Videc và đơn vị phân phối Viethomes. Bên cạnh những quà tặng khủng, Toàn thể khách mời còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ cùng tiệc trà hấp dẫn do tổ chức Sự kiện Biz Event setup và dàn dựng.

Dưới đây là kịch bản của chương trình tri ân khách hàng tại khách sạn Marriott:

Thời gian diễn ra chương trình: 5 tiếng

7h00-8h00: Chuẩn bị hội trường mở bán
8h00-8h30: Chuẩn bị đội ngũ PG đón khách
8h30-9h00: Đón khách
Có thêm nhóm nhạc Violon đón khách
9h00-9h20: Khai mạc
Có thêm tiết mục múa sen mở màn lễ tri ân
Sau đó là Khai mạc Chương Trình, giới thiệu khách mời.
9h20-9h25: Các lãnh đạo phát biểu
9h25-9h30: Chiếu lip giới thiệu dự án.
9h30-11h25: Tổ chức lễ tri ân khách hàng
Tư vấn bán hàng và các chương trình bốc thăm trúng thưởng xen kẽ cùng những tiết mục ca múa nhạc.
11h30: Kết thúc chương trình

Kết thúc chương trình, Đại diện Viethome cũng đã dành lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng cũng như Biz Event đã đồng hành cùng công ty tạo nên một chương trình tri ân khách hàng thực sự thành công. Đồng thời, ông cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong mọi khâu tổ chức của Biz Event và khẳng định Biz Event sẽ trở thành đối tác lâu dài mà công ty tin tưởng chọn lựa để cùng đồng hành trong các chương trình tiếp theo của công ty.

Cùng Biz Event xem thêm một số hình ảnh về buổi lễ tri ân khách hàng:

Nếu qúy khách có nhu cầu tổ chức chương trình tri ân khách hàng xin liên hệ số 0976612988 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.