Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Sơn Tây giá rẻ

Công ty quý khách vừa có một chiến lược marketing về phát triển sản phẩm mới? Quý khách chuẩn bị tung ra thị trường sản phẩm mới đó? Nhưng quý khách đang lo lắng và băn khoăn không biết sản phẩm mới có được người tiêu dùng đón nhận không? Do đó, quý khách muốn tổ chức một sự kiện giới thiệu sản phẩm mới ở Sơn Tây  để gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng?

lễ ra mắt sản phẩm mới tại đống đa

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện như hội nghị, hội thảo, lễ khai trương động thổ, chương trình thiếu nhi, tết trung thu,…Trong đó tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Sơn Tây, đây là chương trình chúng tôi dành nhiều tâm huyết cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi, sự hài lòng từ đối tác và khách hàng.

Xem thêm về: Tổ chức Khai trương khánh thành

biz event cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức lễ ra quân stella mega city3

Biz Event cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Sơn Tây:

– Khảo sát yếu cầu, lên bảng hỏi lấy ý kiến của khách mời để lên ý tưởng kịch bản chương trình

– Viết kịch bản chương trình bám sát chủ đề sự kiện: kịch bản tổ chức lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm, kịch bản hội nghị hội thảo, kịch bản khai trương, khánh thành,…

Mỗi khách hàng khác nhau, chúng tôi lại lên những kịch bản khác nhau với những nét riêng nổi bật khác nhau nhằm đem đến một chương trình đặc biệt, riêng biệt nhất.

– Thiết kế đồ họa cho các hạng mục như backdrop, băng rôn, tài liệu cho khách tham khảo, cổng hơi,…

– Cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp.

– Cung cấp, cho thuê các thiết bị hỗ trợ khác như nhà bạt không gian, thiết kế sân khấu, cổng chào, rối hơi, thảm trải,…với nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách.

– Cung cấp nhân sự sự kiện MC, PG chuyên nghiệp với trang phục, cách trang điểm đáp ứng được mong muốn của quý khách, nhóm múa, nhảy, ban nhạc sôi động, nhóm hài diễn kịch,…

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại sơn tây

Luôn chu đáo trong công tác chuẩn bị, cùng với đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện có tay nghề cao, thiết bị sự kiện phù hợp và được chuẩn bị kỹ càng, Biz Event luôn luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình về việc lên kế hoạch chương trình giúp quý khách giảm bớt được những nỗi lo không đáng có. Đó là cơ sở để Biz Event mang đến cho công ty quý khách những buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Sơn Tây thành công nhất và đem lại sự hài lòng nhất.

Để giải đáp mọi băn khoăn của của quý khách về tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Sơn Tây xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Công ty Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0986.612.988