Biz Event set up Lễ Tri Ân và Trưởng Thành trường THPT Trần Phú

Ngày 16/05/2018 Tại Hoàn Kiếm, Hà Nội, Biz Event hân hạnh được set up sân khấu, thiết bị sự kiện chương trình Lễ Tri Ân và Trưởng Thành cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Trần Phú.

Biz Event hân hạnh được set up sân khấu, thiết bị cho chương trình

Ngay từ trưa ngày 16/05, đội ngũ Kỹ thuật viên đã kịp thời có mặt tại trường để lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng và sân khấu cho chương trình.

Dựa vào độ lớn của không gian tổ chức, sân khấu và số người tham dự mà đội kỹ thuật sắp xếp vị trí cũng như khoảng cách giữa các thiết bị âm thanh phù hợp sao cho thẩm mỹ và đạt được hiệu ứng âm thanh tốt nhất. Việc Xác đinh vị trí đèn chiếu cho thích hợp dựa vào kích thước sân khấu, Vị trí diễn viên và đạo cụ cần được chiếu sáng.

Trước giờ chương trình bắt đầu, tất cả công tác chuẩn bị đều được hoàn tất. Với sự trẻ trung, năng động của các bạn trẻ trường THPT Trần Phú, sự kiện Lễ Tri Ân và Trưởng Thành trở nên náo nhiệt và nhộn nhịp.

Tham dự chương trình có sự tham gia của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, nam ca sĩ đang được yêu thích hiện nay khiến các bạn trẻ không khỏi háo hức và hứng thú. Đặc biệt là những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn, sáng tạo do chính học sinh của trường thể hiện.

ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân biểu diễn cùng với học sinh THPT Trần Phú

Sự kiện là bước đánh dấu quan trọng sự trưởng thành và dấu mốc phát triển mới của học sinh khối 12 trường THPT Trần Phú.

Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062