Tân Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2017 – Đàm Hương Thủy tổ chức đêm tiệc Thank Party

Sau khi được vinh danh Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2017 tại Pháp, Hoa hậu Đàm Hương Thủy  xúc động khi trở về Việt Nam trong sự chào đón của người thân, bạn bè và những người yêu mến.

Tối 17/06, Tân Hoa hậu đã tổ chức đêm tiệc Thank Party để gửi lời tri ân sâu sắc đến sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều khán giả yêu mến trong và ngoài nước.

Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2017 tổ chức đêm tiệc Thank Party

Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2017 tổ chức đêm tiệc Thank Party

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 không chỉ là nơi tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mà còn là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam xinh đẹp đến bạn bè quốc tế.

Hoa hậu đã tổ chức đêm tiệc Thank Party

Danh tùng được chọn là người dẫn chương trình trong đêm Thank Party

Đến từ Thủ đô Hà Nội, Tân Hoa hậu Đàm Hương Thủy  từng được biết đến là nữ doanh nhân tài năng, bản lĩnh và sống hết mình với đam mê. Ở Đàm Hương Thủy hội tụ nét đẹp chuẩn mực của người con gái Hà Thành nhưng lại vô cùng bản lĩnh, mạnh mẽ.

thank party của hoa hậu

Đàm Hương Thủy hội tụ nét đẹp chuẩn mực của người con gái Hà Thành

Tân Hoa hậu được ngưỡng mộ bởi hình ảnh người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Hiện nay Hoa hậu Đàm Hương Thủy đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, là chủ của học viện SMT. Song song đó, người đẹp còn mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư phát triển công ty B.Zone trong ngành làm đẹp. Ngoài ngôi vị cao nhất, trong đêm thi Hoa hậu Đàm Hương Thủy còn giảnh thêm giải phụ Người đẹp tài năng.

hoa hậu doanh nhân người việt 2017

Đàm Hương Thủy là chủ của học viện SMT

Thank Party là sự kiện tri ân của Tân hoa hậu sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt Thế giới 2017. Trong đêm tiệc, Tân hoa hậu cho biết, chính sự động viên chia sẻ nơi quê nhà là động lực lớn để cô giành được danh hiệu cao nhất.

hoa hậu doanh nhân người việt 2017

Một trong những tiết mục nghệ thuật trong đêm tiệc

Qua đêm tiệc Thank Party, Tân Hoa Hậu Đàm Hương Thủy cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người thân, bạn bè, những người yêu mến trong và ngoài nước đã dành cho cô sự quan tâm, động viên sâu sắc.

hoa hậu doanh nhân người việt

Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2017 gửi lời cám ơn tới toàn thể mọi người

Đặc biệt, Tân hoa hậu không quên dành sự cảm ơn đến các anh chị báo đài đã quan tâm đưa tin và đơn vị truyền thông cũng như công ty tổ chức sự kiện Biz Event đã đồng hành cùng cô tạo nên bữa tiệc vô cùng ấm cúng này.