BIZ EVENT tổ chức trọn gói cho chương trình mở bán GOLDMARK CITY

Công ty BIZ EVENT hân hạnh tổ chức trọn gói cho chương trình mở bán GOLDMARK CITY được tổ chức ngày 16/07/2017 tại Chung cư cao cấp GOLDMARK CITY, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

GOLDMARK CITY là dự án chung cư cao cấp với diện tích và quy mô lớn của TNR Holdings Việt Nam ở phía Tây Hà Nội, chú trọng xây dựng cảnh quan và môi trường sống. Riêng hạng mục cảnh quan của dự án đã cán mức đầu tư hơn 155 tỷ đồng.

Đến dự buổi lễ có đại diện chủ đầu tư,  Đại diện Tập đoàn tư vấn và dịch vụ bất động sản uy tín và hàng trăm khách mời là những đối tác, nhà đầu tư chiến lược và khách hàng tiềm năng quan tâm đến dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, Ban lãnh đạo đại diện chủ đầu tư phát biểu ý kiến về tình hình thị trường bất động sản nói chung hiện nay và dự án căn hộ chung cư cao cấp GOLDMARK CITY nói riêng. Đồng thời cam kết thực hiện đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ thi công và các tiện ích của công trình theo các tiêu chí đã đề ra và phương thức thanh toán tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng cũng như tạo dấu ấn riêng cho GOLDMARK CITY.

Nhiều giải thưởng giá trị tại lễ mở bán GOLDMARK CITY

Được sự tin tưởng của ban tổ chức chương trình, BIZ EVENT đã lên kế hoạch chu đáo tỉ mỉ và tiến hành thực thi, từ khâu xây dựng sân khấu, set up âm thanh ánh sáng, cung cấp MC và nghệ sĩ chuyên nghiệp cho tới chuẩn bị thực đơn hợp lý nhất cho bữa tiệc. 

 

Cũng ngay tại buổi lễ mở bán căn hộ chung cư cao cấp GOLDMARK CITY thành công ngoài mong đợi, đã có nhiều khách hàng tin tưởng đăng ký đặt cọc mua căn hộ để được hưởng những chính sách của chủ đầu tư, tham gia bốc thăm may mắn với các giải thưởng vô cùng giá trị.

Qúy khách có nhu cầu tổ chức ra mắt sản phẩm mới, tổ chức gala dinner hay đang tìm đơn vị tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với BIZ EVENT để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Xem thêm dịch vụ: Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới