Biz Event đồng hành tổ chức trung thu cho con em CBCNV của TNHH IDD Việt Nam

Mùa trung thu đến, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo công ty, tối ngày 01/10/2017 Biz Event vinh dự được set up âm thanh, ánh sáng, sân khấu và nhân sự cho chương trình “Vui tết trung thu” do Công ty TNHH IDD Việt Nam tổ chức.

Chương trình được tổ chức tại số 46, Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội với sự góp mặt đầy đủ của các cháu thiếu nhi cùng bố mẹ trong công ty IDD trong không khí vô cùng náo nhiệt.

Đến chung vui cùng các cháu nhỏ có đại diện công ty và các bậc phụ huynh là nhân viên trong công ty.

Trong đêm Trung thu, các bé được tham gia vào nhiều trò chơi thú vị, được xem và giao lưu cùng các chú lân. Đặc biệt, các cháu còn được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đầy bất ngờ từ diễn viên xiếc hề, với những màn tung hứng độc đáo khiến nét mặt các bé vui đến khó tả.

Đây cũng là một hoạt động rất có ý nghĩa và thiết thực dành cho các cháu thiếu nhi nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, đồng thời qua đó cũng khích lệ các cháu nhỏ cố gắng và đạt thành tích cao trong học tập trong năm học mới.

Cũng để chung vui và mang đến một đêm hội trăng rằm tuyệt vời và thành công cho công ty, các nhân viên của công ty tổ chức sự kiện trung thu Biz Event đã nỗ lực set up chương trình sao cho chu đáo nhất, cẩn thận nhất để đêm trung thu diễn ra suôn sẻ, vui nhộn hơn cả những gì các bé mong đợi.

Đến với chương trình, Biz Event đã chuẩn bị rất kỹ các thiết bị âm thanh, ánh sáng cũng như backdrop, nhân sự sự kiện, bao gồm:

Nhân sự sự kiện

– MC

– Xiếc hề

– Đội múa lân 7 người: 2 lân, 1 trống, 1 địa, 1 chập chọe

Thiết bị sự kiện

– Backdrop sân khấu (kích thước 4m*2m)

– Thảm đỏ trải nền (4m*2m)

– Và gói thiết bị âm thanh, ánh sáng phù hợp nhất.

Chương trình ‘Vui tết Trung thu” đã thành công trên sự mong đợi, mang lại niềm vui và kỷ niệm khó quên cho các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh, tạo gắn bó hơn giữa các thành viên trong công ty, khăng khít tình cảm gia đình.

Video một số chương trình trung thu do Biz Event tổ chức:

BIZ EVENT setup chương trình trung thu cho các bé tại SORT WATER RESTAURANT​

Chú cuội đêm trăng