Biz Event đồng hành cùng tất niên cuối năm công ty Thái Minh

Ngày 8/2/2018 Chương Trình Tiệc Tất niên 2017, chào Xuân Mậu Tuất 2018 của Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh được tổ chức tại Trống Đồng Cảnh Hồ, 173 Trường Chinh, Hà Nội.

Biz Event hân hạnh được đồng hành cùng công ty Thái Minh tạo nên sự thành công của sự kiện, trước khi sự kiện bắt đầu nhiều giờ chúng tôi đã có mặt để set up âm thanh ánh sáng, đảm bảo các thiết bị được vận hành trơn chu, hoàn hảo nhất.

Trong không gian ấm cúng, chương trình chào xuân 2018 đã tạo ấn tượng tốt đẹp với tất cả khách mời tham dự với chủ đề: “Sáng tạo đổi mới, không ngừng vươn xa”. Trong bữa tiệc, mọi người đã có cơ hội thưởng thức nhiều những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia gameshow hấp dẫn, vui nhộn, mang lại niềm vui cho toàn bộ nhân viên Thái Minh trong không khí rạo rực đón chào năm mới.

Sau phần đọc diễn văn khai mạc và báo cáo tổng kết năm 2018 của ban lãnh đạo công ty, khán phòng đã được xem đoạn video điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ, sự kiện nổi bật của công ty trong năm vừa qua.

Nhân dịp này, ban lãnh đạo cũng gửi lời cảm ơn và tuyên dương những cá nhân và tập thể đã có những đóng góp xuất sắc, hết lòng vì sự phát triển của công ty.

Kết thúcchào Xuân Mậu Tuất 2018, trong lòng CBNV Công ty đều cảm thấy sự tự hào và ấm áp khi mình là một thành viên của Thái Minh. Hy vọng năm 2018 sẽ là một năm may mắn, an lành, thành công của tất cả mọi thành viên, cũng như sự đồng lòng, gắn kết vì sự phát triển bền vững của công ty Thái Minh.