Tổ chức khai trương tại Thái Bình

Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị tổ chức khai trương tại Thái Bình phục vụ cho chương trình khai trương, tri ân khách hàng… Những đơn vị từng hợp tác dường như chưa cho thấy hết giá trị mà bạn mong muốn. Vậy hãy thử khám phá dịch vụ, tiện ích của Biz Event qua bài viết sau.

tổ chức khai trương tại thái bình

Tại sao nên chọn dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương uy tín

Tùy theo từng mục đích, điều kiện của đơn vị, nội dung chương trình ra sao mà người ta sẽ bố trí, sắp xếp và lựa chọn những hình thức  tổ chức khác nhau. Một số khó khăn thường gặp khi tổ chức khai trương chia sẻ kinh nghiệm, hướng nghiệp… thường gặp phải đó là:

Địa điểm tổ chức khai trương không hợp lý, hệ thống âm thanh, ánh sáng không đáp ứng đủ công suất, thiết bị lạc hậu không đáp ứng yêu cầu sử dụng, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của chương trình, khách hàng sẽ không nghe và hiểu hết nội dung mà bạn truyền đạt.

Ý tưởng xây dựng chương trình khai trương mờ nhạt, không lôi cuốn người tham gia, thậm chí đã giật khuôn máy móc tạo ra sự nhàm chán. Bí quyết tạo nên một chương trình thành công nằm ở  ý tưởng, kịch bản tạo nên nó. Nếu cách đặt vấn đề, dẫn dắt vấn đề chương trình không thuyết phục được khán giả thì mọi cố gắng của toàn bộ nhân viên đều trở nên vô nghĩa. Đặc biệt những chương trình có sự tham gia của các cấp lãnh đạo, đối tác khách hàng quan trọng của công ty.

Khả năng xử lý tình huống bất ngờ chưa chuyên nghiệp, các chi phí tổ chức phát sinh ngoài ngân sách đã chi cũng là một trở ngại lớn đối với doanh nghiệp và đơn vị tổ chức sự kiện thiếu chuyên nghiệp.

tổ chức khai trương tại thái bình1

Công ty tổ chức khai trương Biz Event giúp bạn được những gì?

Từ các yếu tố trên có thể thấy sự cần thiết phải tìm hiểu và thuê đơn vị tổ chức sự kiện khai trương uy tín, có nhiều ý tưởng tổ chức độc đáo, đa dạng các kịch bản tổ chức, sự kiện triển khai phải mới lạ để biến không khí buổi khai trương trở nên sôi động, hấp dẫn đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa, nâng cao hiệu quả.

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện khai trương tại Thái Bình. Không chỉ mang đến cách dàn dựng, tổ chức chương trình chu đáo mà Biz Event còn biết kết hợp hài hòa giữa yếu tố văn hóa địa phương và công nghệ, kỹ thuật sân khấu, âm thanh nhằm đem đến cho mỗi sự kiện khai trương mang một màu sắc mới.

cách tổ chức khai trương tiết kiệm

Nội dung buổi lễ khai trương

1. Đón khách

PG đứng đón khách và hướng dẫn khách vào bàn checklist, hướng dẫn khách vào tham quan

2. Phần lễ chính

MC tuyên bố chương trình khai trương được bắt đầu, khách mời ổn định chỗ ngồi

Đội múa lân lên biểu diễn trên khu vực sân khấu

MC mời đại diện công ty lên phát biểu tuyên bố lý do của buổi lễ.

Để thay đổi không khí, nhóm nhảy hoặc ca sĩ sẽ biểu diễn 1 bài để khuấy động không khí,

3. Kết thúc

Đại diện phía công ty gửi lời cảm ơn đến những khách mời đã tham dự trong ngày khai trương.

Các dịch vụ mà Biz Event thực hiện như: Tổ chức sự kiện khai trương, tổ chức gala dinner tất niên, liên hoan cuối năm, tổ chức chương trình thiếu nhi, trung thu cho bé… Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sự kiện diễn ra thành công, ấn tượng và sôi động nhất, Biz Event không ngừng thay đổi mình, sáng tạo và hoàn thiện hơn để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm: Tổ chức khai trương cửa hàng 

Mọi thông tin cần tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ đến:

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện Biz

Địa chỉ: Số 43, đường K2, Tổ 3 Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@bizevent.vn

Hotline: 0976.612.988