Tổ chức khai trương tại Hải Phòng

Công ty tổ chức sực kiện Biz Event đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức khai trương tại Hải Phòng. Biz Event chuyên tổ chức các lễ khai trương khánh thành, khởi công động thổ, lễ kỷ niệm thành lập, các chương trình ca nhạc,ra mắt sản phẩm mới, chương trình kỷ niệm, chương trình thiếu nhi….

Tổ chức khai trương tại Hải Phòng

Giới thiệu về BIZ EVENT

Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị cho việc setup sân khấu, nhà giàn không gian, thiết bị âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, màn hình LED, background, backdrop, thiết bị trình chiếu… và cung cấp nhân sự sự kiện tại các quận huyện thuộc thành phố Hải Phòng.

Tổ chức sự kiện Biz Event có đầy đủ trang thiết bị được nhập từ những thương hiệu hàng đầu như: Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… Chúng tôi đảm bảo giá luôn tốt nhất. 

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Tổ chức sự kiện Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

tổ chức khai trương tại hải phòng 11

Tổ chức khánh thành, tổ chức khai trương tại Hải Phòng cần có những thiết bị gì?

Để khai thác tốt hơn tiềm năng to lớn về tài nguyên du lịch cả về tự nhiên lẫn nhân văn mà tiêu biểu là bán đảo Đồ Sơn, hải đảo Cát Bà, các di tích lịch sử – văn hoá gắn liền với di chỉ Cái Bèo (Cát Bà), Tràng Kênh – Việt Khê (Thuỷ Nguyên)….

Trong những năm tới, thành phố Hải Phòng tập trung huy động các nguồn lực, đẩy mạnh xã hội hóa thu hút vốn đầu tư phát triển hạ tâng du lịch. Trong đó, tập trung nâng cấp, hiện đại hóa khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí Đồ Sơn, khu du lịch sinh thái cao cấp đảo Cát Bà gắn với vịnh Hạ Long; tổ hợp du lịch sông Giá – Tràng Kênh – Việt Khê (Thuỷ Nguyên); phát triển thêm nhiều dịch vụ du lịch biển, nghỉ dưỡng, thể dục thể thao…nhằm nâng cao chất lượng các tuyến, điểm du lịch trên địa bàn thành phố.

Chính vì vậy nhu cầu mở rộng mạng lưới kinh doanh, khai trương thêm công ty, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn ngày càng tăng cao. Nắm bắt được xu thế, Biz Event đã tập trung đào tạo nhân lực, lấy yếu tố nhân sự làm năng lực cạnh trạnh cốt lõi, chúng tôi tin tưởng sẽ tổ chức thành công sự kiện khai trương khánh thành cho quý khách.

Mỗi lễ khai trương khánh thành cần có những hạng mục sau:

 • Sân khấu thảm đỏ cao 40cm – 60cm
 • Backdrop sân khấu và standee và banner
 • Âm thanh ánh sáng ngoài trời
 • Lân sư rồng
 • Bộ cắt băng khai trương – khánh thành
 • Pháo điện và pháo kim tuyến
 • Ghế banquet
 • Bàn IBM 06 chiếc
 • MC dẫn chương trình
 • Cổng bóng  màu – cổng hơi
 • Nhóm nhảy sôi động
 • Ca sĩ chuyên nghiệp
 • Thảm trải nền

​Buổi lễ khai trương – khánh thành thường làm ngoài trời cho nên khi có kế hoạch tổ chức cần phải có cả các phương án dự phòng trong trường hợp thời tiết xấu.

tổ chức khai trương tại hải phòng 12

Nội dung, kế hoạch tổ chức lễ khai trương, tổ chức khánh thành tại Hải Phòng

Chúng tôi đã tổ chức rất nhiều sự kiện lớn cũng như bé trong khu vực, chủ yếu cho các đối tác, công ty lớn trong khu vực Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, KCN Tràng Duệ, KCN Nomura, KCN Nam Cầu Kiền, KCN Đồ Sơn, KCN Đình Vũ. Sau đây là một kịch bản mẫu cho tổ chức lễ khai trương khách sạn, Quý khách có thể tham khảo thêm:

1. Cách trang trí sân khấu và cổng chào

Trước ngày khai trương chúng tôi setup trước toàn bộ sân khấu, âm thanh ánh sáng, cổng chào, nhà bạt, bàn ghế và các thiết bị phụ trợ khác với kế hoạch như sau:

– Sân khấu: Sân khấu không thể thiếu đi phần decor và trang trí cho sân khấu. Sân khấu thường đi kèm với các thiết bị như: Màn hình led, âm thanh- ánh sang – các thiết kế bằng CNC, bạt hiflex, khung không gian, backdrop. 

Sân khấu được trang trí bằng hoa ,thảm đỏ. Backrop được thiết kế theo màu sắc chủ đạo của cty.

Hai màn hinh chiếu đặt hai bên cánh gà,để phục vụ giới thiệu về các dịch vụ của cty,và quá trình xây dựng cty.

+ Sân khấu trong nhà: Thường được thiết kế chiều cao khoảng 40-60-90cm

+ Sân khấu ngoài trời: Thường được thiết kế khoảng 60-90-120-150-200cm

Màn led có một số loại phổ biến hiện nay như: kích thước ( 56cm x 56cm và 64cm x 64cm ). Độ phân giải: P3, P4, P5

cách tổ chức khai trương nhà hàng

-Bàn,, ghế ngồi cho quan khách: Bàn ghế thường có 3 loại, ghế nhựa, ghế xuân hòa và ghế banquet và ghế đệm đại biểu, có bàn tròn, bàn IBM,.. có nhiều kích thước khác nhau.

– Trang trí cổng chào, bandroll, banner

– Set up Recption, Iea break (nếu có).

– Set up mái che, quạt công nghiệp, pháo hoa, bong, nước uống…..

Nhà bạt không gian thường có kích thước ngang và cao như sau: 8m x4mh, 12m x 4mh, 18m x 4mh, 24m x6mh,… Nó thường được sử dụng giàn khung là 30cm x 30cm, 40cm x40cm. Nhà bạt có chiều dài tùy ý

Trước cổng chào treo banner theo màu chủ đạo có ghi tiêu đề: “Lễ khai trương…..” được treo dọc hai bên khuôn viên để chào mừng, bandrol đón khách màu đỏ được treo chính giữa cổng vào

Nếu không gian rộng ta nên setup nhà bạt tránh mưa nắng cho Quý khách, với cách dựng trước cửa chính. Trước cửa nhà bạt trang trí các lẵng hoa tươi chân cao và các standee,trên nhà bạt các cờ đuôi nheo có dòng chữ “Lễ Khai Trương…” được treo trên các chùm bóng bay thả xuống.

– Các cọc xích inox hai bên dẫn đường vào sảnh. Thảm đỏ đươc trải từ ngoài vào đến sân khấu. Bốn PG mang áo dài màu đỏ đứng đón khách mời. Đội Sư Rồng múa đón chào quan khách đến dự khai trương khách sạn. 

tổ chức khai trương trọn gói11

Bên trong sảnh khách sạn bố trí các standee và lẵng hoa chúc mừng được đặt dọc theo đường đến hội trường chính của tòa nhà Công ty, 4 PG đứng tiếp khách ngay tại cữa sảnh khách sạn, đứng chào quan khách và cài hoa lên áo các khách mời khu vực tổ chức khai  trương. Tại đây, đặt sẵn bàn ghế, café, bánh ngọt, nước suối cho khách trong khi chờ đợi. Các ghế ngồi được sắp xếp theo hàng, bọc váy và gắn nơ.

tổ chức khai trương hoanda doanh thu 4 trọn gói1

2. Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi thường bố trí đội PG như sau:

 • 2-4 PG cầm dù che khách từ cổng chào vào sảnh.
 • 2-4 PG đứng tại bàn tiếp tân đón khách nhận hoa khách tặng  và cài hoa lên áo cho khách.
 • 2-4 PG Teabreak, phục vụ nước trái cây, bánh ngọt và hoa quả (nếu có).
 • Mở những bản nhạc hòa tấu hành khúc việt nam, vui vẻ, khí thế
 • LCD chiếu các hình ảnh về công ty.
 • Đội lân múa đón khách trước cổng.

tổ chức khai trương tại hải phòng 14

Có thêm một vài tiết mục văn nghệ đan xen giúp chương trình thêm hấp dẫn. Số lượng tiết mục và ca sĩ biểu diễn phụ thuộc vào thời gian và yêu cầu của khách hàng.

Khi cắt băng khánh thành Quý khách có thể tham khảo thêm việc thả 9 chùm bóng bay lên trời và biểu diễn Múa Lân, với bài “Tứ Quý Thăng Long”.

Xem thêm: Tổ chức khai trương cửa hàng

Với Nghi thức Lễ này, chúng ta cầu chúc cho doanh nghiệp cũng sẽ phát triển đi lên thuận lợi như những quả bong bóng gặp gió  bay thẳng lên cao và phát triển mạnh mẽ như 4 Rồng “Tứ Quý” bay lên trời thỏa  chí vẩy vùng trên bầu trời bao la rộng lớn).

Sau đó là nghi thức cắt băng khánh thành với 9 PG trong trang phục áo dài đỏ hỗ trợ đại biểu tiến hành nghi thức cắt băng. Pháo giấy bắn lên cùng nhạc nền sôi động.

11 Khai Truong Cua Hang Honda Doan Thu 4

Tiếp đến là nghi thức khui sâm-panh. PG mang khay mời khách dùng sâm-panh.

MC giới thiệu qua về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, mời mọi người tham quan địa điểm khai trương và dùng tiệc chiêu đãi.

Thông tin chi tiết về kịch bản, Quý khách xem thêm quy trình, kịch bản tổ chức sự kiện khai trương. Quý khách có nhu cầu tổ chức khai trương, tổ chức khánh thành tại Hải Phòng hay đơn giản là setup sân khấu, setup hệ thống âm thanh ánh sáng xin liên hệ  0976612988 để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm: Tổ chức khai trương tại Hà Nội