Biz Event tổ chức khai trương Showroom MOFIT

Chiều ngày 23/2/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Modern Fare Việt Nam (MOFICO) long trọng tổ chức Lễ khai trương chính thức, cắt băng khánh thành Showroom Mofit 2A Lê Quang Đạo, thu hút khách mời tham dự.

Là một công ty chuyên về Gym, Mofico luôn lựa chọn những đối tác chiến lược hàng đầu cho sự phát triển của mình. Sự kiện Biz Event hân hạnh được là đối tác tin cậy tổ chức sự kiện khai trương showroom cho Mofico. Chúc quý công ty luôn gặt hái được nhiều thành tựu trong tương lai.

Xem thêm: Tổ chức sự kiện khai trương

Để sự kiện khai trương thành công rực rỡ, Biz Event đã lên một kịch bản hoàn chỉnh chu đáo với đầy đủ các trang thiết bị sau:

  • Cổng bóng
  • Sân khấu
  • Bàn tiệc
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng
  • Bộ cắt băng khai trương gồm dải lụa đỏ, khăn phủ nhung đỏ, kéo vàng,..
  • MC, lễ tân người mẫu
  • Nhóm văn nghệ chuyên nghiệp, nhóm múa, ban nhạc, vũ đoàn

Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một buổi lễ khai trương long trọng, sôi động. Sau Lễ cắt băng khánh thành là tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, vui nhộn, không chỉ khiến khán giả tham dự hào hứng mà còn thu hút sự chú ý của cả những “vị khách qua đường”. Cùng Biz Event xem thêm một vài hình ảnh trong sự kiện Khai trương Showroom Mofit:

Biz Event tổ chức khai trương Showroom MOFIT

Biz Event tổ chức khai trương Showroom MOFIT

Biz Event tổ chức khai trương Showroom MOFIT

Biz Event tổ chức khai trương Showroom MOFIT

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, BIZ EVENT hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của buổi lễ Khai Trương, Khánh Thành đối với các công ty doanh nghiệp. Đó cũng là lý do thôi thúc công ty tổ chức sự kiện Biz Event luôn mong muốn được đồng hành và nâng bước thành công với tất cả các doanh nghiệp trong buổi lễ khai trương trọng đại này.

Xem thêm: Tổ chức khai trương cửa hàng

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.