Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Bắc Ninh

Bạn muốn thuê âm thanh ánh sáng tại Bắc Ninh? Liên hệ ngay đến Biz Event đơn vị chuyên cung cấp âm thanh, ánh sáng tại các tỉnh thành miền Bắc với giá rẻ nhất.

tổ chức khai trương tại thái bình1

Bắc Ninh là tỉnh với dân ca quan họ. Bắc Ninh là trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có khoảng 41 lễ hội đáng chú ý trong năm được duy trì. Trong đó có những lễ hội lớn như: hội chùa Dâu, Hội Lim, hội đền Đô, hội đền Bà Chúa Kho.

Con người Bắc Ninh với truyền thống văn hoá, hiếu khách, cần cù và sáng tạo, với những bàn tay khéo léo mang đậm nét dân gian của vùng trăm nghề như tơ tằm, gốm sứ, đúc đồng, trạm bạc, khắc gỗ, làm giấy, tranh vẽ dân gian… nổi bật là những làn điệu dân ca quan họ. Lễ hội nhiều như vậy nên nhu cầu setup âm thanh ánh sáng sân khấu ngày càng tăng.

tổ chức khai trương tại bắc ninh

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại Ba Đình

Hiện nay trên địa bàn Bắc Ninh hiện nay có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, song hầu hết các đơn vị này mới chỉ dừng lại ở việc nhận sự kiện sau đó book sang cho các công ty khác, do đó giá tổ chức thường rất cao, và đôi khi còn làm cho khách hàng bị lỡ một số công đoạn. Chúng tôi là công ty chuyên Tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng tạiBắc Ninh, Biz Event tự hào là đơn vị có các trang thiết bị chuyên nghiệp dùng cho các sự kiện với giá cả hợp lý. 

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương showroom mitsubishi bắc ninh4

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Bắc Ninh

Biz Event là nhà cung cấp thiết bị và cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng uy tín bấy lâu nay tại Bắc Ninh. Biz Event luôn sử dụng những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath…  Biz Event tin tưởng sẽ làm Quý khách hài lòng và góp phần thành công cho chương trình.

Biz Event còn cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến sự kiện từ sân khấu, bục, thi công backdrop, biển bảng, âm thanh, ánh sáng, ca sỹ, diễn viên múa, MC, hoạt náo, múa lân, sư, rồng, cổng hơi, mascot… 

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức khai trương showroom mitsubishi bắc ninh2

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Bắc Ninh

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt chữ tín lên đầu và thực sự tâm huyết với công việc tổ chức sự kiện, Biz Event chắc chắn sẽ làm vừa lòng Quý doanh nghiệp