Biz Event set up âm thanh ánh sáng Hội Báo Toàn Quốc 2018

Lễ khai mạc hội báo toàn quốc năm 2018 được tổ chức với quy mô lớn với nhiều hoạt động phong phú, cuốn hút tại Hà Nội vào ngày 16/03/2018.

Được tổ chức với chủ đề “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới”, tham dự chương trình có sự góp mặt của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn…cùng với 59 cơ quan báo chí, các công ty kinh doanh thiết bị làm báo cùng với các gian trưng bày của Hội Nhà báo các tỉnh thành.

Hội báo toàn quốc năm 2018 là dịp để tôn vinh những thành tựu to lớn của báo chí Việt Nam trong những năm vừa qua, tăng cường giao lưu, gặp gỡ giữa người làm báo với công chúng, quảng bá những sản phẩm báo chí gắn liền với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước, đồng thời khích lệ giới báo chí thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của nhân dân.

Điểm tạo được sức hút của chương trình là những tiết mục nghệ thuật vô cùng đặc sắc về quê hương đất nước Việt Nam.

Sự kiện đã trao 50 giải thưởng gồm 15 giải Bìa báo Tết đẹp, 15 giải cho Gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc, 10 giải format chương trình truyền hình ấn tượng dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất, 10 giải giao diện đẹp dành cho Báo Điện tử dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Hội báo toàn quốc năm 2018 kết thúc với những hy vọng về những đổi mới, đồng hành cùng đất nước phát triển, góp phần thúc đẩy đất nước phát triển nhanh bền vững hơn.

Xem thêm: Cung cấp âm thanh ánh sáng Biz Event

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT : 0976 612 988 – 09 3456 8062