TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI GIA LÂM CHUYÊN NGHIỆP SÁNG TẠO CHO THIẾU NHI

Tổ chức trung thu không chỉ là món quà đặc biệt dành tặng các em nhỏ mà còn là món quà ý nghĩa dành cho các gia đình. Biz Event tổ chức trung thu tại Gia Lâm và các quận huyện tại Hà Nội chuyên nghiệp, đem lại niềm vui và một mùa trung thu đáng nhớ nhất cho các em nhỏ.

Không khí trung thu tràn ngập các ngõ phố, các em nhỏ đang háo hức đếm ngược từng ngày để đến ngày tết trung thu, mong chờ đêm phá cỗ.

tổ chức tết trung thu tại gia lâm

 Tổ chức trung thu tại Gia Lâm

Xem thêm về: Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng.

Một chương trình trung thu chuyên nghiệp không thể thiếu những hoạt động chính sau:

  1. Múa lân sư rồng và chụp ảnh lưu niệm trong khung cảnh Tết Trung thu truyền thống được trang trí bắt mắt đèn lồng khổng lồ, khu trang trí treo đèn lồng, mặt nạ, chú tễu,…
  2. Khu trò chơi dân gian: nặn tò he, tô tượng, tô tranh cát, làm lồng đèn, xếp châu chấu lá dừa, … Thông qua những trò chơi thú vị này, các gia đình không chỉ có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau mà quan trọng hơn, con trẻ sẽ được trải nghiệm và hiểu hơn về những trò chơi dân gian truyền thống.
  3. Khu trò chơi năng động: nhảy sạp, tạc lon, ném còn, kéo co, cướp cờ. Tham gia các trò chơi này, các bé sẽ được vui chơi, giao lưu với bạn và tăng cường vận động, hướng đến các hoạt động năng động và vui khỏe, mạnh dạn hơn trước đám đông.
  4. Chương trình vui hội trăng rằm với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn ảo thuật dành riêng cho các bé, Đặc biệt là khoảnh khắc phá cỗ Trung thu.
  5. Trao quà cho các bé thiếu nhi. Khuyến khích các bé chăm chỉ học tập, rèn luyện sức khỏe, phát triển bản thân…

địa điểm tổ chức trung thu tại hà nội

Biz Event cung cấp các dịch vụ tổ chức trung thu tại Gia Lâm chuyên nghiệp:

Set up sân khấu, trang trí sân khấu cho chương trình.

Tư vấn, hỗ trợ xây dựng ý tưởng và kịch bản cho chương trình.

Cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, cho thuê các thiết bị sự kiện.

Tổ chức các trò chơi, sân chơi lành mạnh, hoạt náo cho các bé.

Cung cấp nhân sự cho chương trình như MC, hoạt náo viên, các nhân vật chị hằng, chú cuội, các ca sĩ, nhóm xiếc, ảo thuật, nhóm nhảy, nhóm múa..

Cung cấp đội múa lân rồng chuyên nghiệp.

Tổ chức trung thu tại Hà Nội ấn tượng Tổ chức trung thu tại Hà Nội ấn tượng

Tổ chức trung thu tại Gia Lâm

Tết trung thu cũng là dịp các bậc cha mẹ cùng dành thời gian giúp con trẻ hiểu hơn về các giá trị lễ tết truyền thống này, để các em cũng có những kỷ niệm khó quên về ngày tết ý nghĩa này.

Biz Event với mong muốn cung cấp dịch vụ tổ chức trung thu tại Gia Lâm chất lượng trên cả mong đợi của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, hệ thống thiết bị sự kiện hiện đại luôn được đổi mới, đồng hành cùng Biz Event là lựa chọn sẽ làm khách hàng hài lòng.