Biz Event setup âm thanh ánh sáng sân khấu chương trình Team Building Công ty Dược Hà Tây

Ngày 5-6/7 vừa qua, Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây đã tổ chức kỳ nghỉ mát cho toàn thể cán bộ nhân viên tại Hạ Long. Tại đây mọi người cùng nhau trải nghiệm những trò chơi Team Building thú vị. Biz Event rất vui mừng vì đã setup thành công hệ thống âm thanh ánh sáng cho chương trình.

Thời tiết tại Hạ Long hiện nay đang rất ủng hộ cho đội kỹ thuật của Biz Event. Chúng tôi đang miệt mài setup hệ thống âm thanh sân khấu chương trình Team building cho tập thể công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây. Hứa hẹn đem tới một chương trình Team building đầy thú vị và đáng nhớ cho toàn thể mọi người.

Biz Event setup âm thanh ánh sáng sân khấu chương trình Team Building Công ty Dược Hà Tây

Đây là dịp Ban Giám Đốc gửi lời tri ân đến toàn thể cán bộ công nhân viên công ty dược phẩm Hà Tây với những nỗ lực, đóng góp trong thời gian qua. Thời gian cũng không phải quá dài, nhưng đã đủ để gắn kết những thành viên của Công ty xích lại gần nhau hơn.

Một ngày trời nắng đẹp, gần 800 cán bộ công nhân viên công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây nắm tay nhau trong tiếng cười vui rộn rã cùng những âm thanh sôi động mà Biz Event đã đem tới chương trình.

Chuyến đi kết thúc với niềm vui và sự hứng khởi của toàn thể công nhân viên. Hứa hẹn sẽ là nguồn tiếp sức thêm cho sự cố gắng, nỗ lực và phấn đầu của mỗi thành viên trong thời gian tới!
Chúng ta sẽ cùng nhìn lại những “khoảnh khắc” đáng nhớ trong chương trình vừa qua nhé!

Quý khách có nhu cầu tổ chức Team building hay đơn giản là cần setup hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu hãy gọi ngay cho Biz Event theo số hotline 0976612988, chúng tôi sẽ đem tới những trải nghiệm thú vị nhất cho tập thể công ty bạn.