Điều kiện và điều khoản

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập website https://bizevent.vn/ được vận hành bởi Công ty TNHH Thương mại và sự kiện Biz. Để xây dựng một website uy tín, chất lượng và phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng, sau khi truy cập vào website https://bizevent.vn/ và trước khi tham gia giao dịch, quý khách hàng xin vui lòng tham khảo các chính sách và ưu đãi của chúng tôi.

1. Chính sách cung cấp dịch vụ

Chúng tôi cam kết:

– Cung cấp dịch vụ đúng chất lượng, đúng như mô tả trên website. Không cung cấp các dịch vụ phạm pháp.

– Tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.

– Luôn giữ bí mật thông tin khách hàng, nhanh chóng, an toàn và kín đáo. (Nếu như khách hàng yêu cầu)

2. Những cập nhật thay đổi trên Website

Khi quý khách truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này, https://bizevent.vn/ có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang Website này mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách cũng chấp nhận với những thay đổi đó.

3. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Qui định chung cho khách hàng

Để đảm bảo giao dịch được thành công và đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên, đề nghị quý khách vui lòng tuân thủ theo các quy định sau đây:

– Đọc kỹ bài viết mô tả về dịch vụ trước khi giao dịch.

– Nếu có điều gì không rõ, hãy gọi điện vào 1 trong các số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 0976612988

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.

Quý khách hàng chỉ đặt dịch vụ khi đã thống nhất về giá cả, hiểu được chính sách Thanh toán, lắp đặt và nhận thấy website của chúng tôi đáng để quý khách tin tưởng và đặt dịch vụ.